Kim Thảo đăng quang 'Gương mặt truyền hình' mùa đầu tiên

Ứng viên đội huấn luyện viên Việt Anh giành chiến thắng thuyết phục trong đêm gala 10/6.

Chủ nhật, 11/6/2017, 09:54 (GMT+7)

Tối 10/6, gala Gương mặt truyền hình 2017 diễn ra tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM. Bốn thí sinh dự thi trong đêm này là Kim Thảo, Ngọc Vy, Xuân Hiến và Kim Yến. Sau phần thi của từng cá nhân, Kim Thảo - ứng viên của đội huấn luyện viên Việt Anh - đã được xướng tên là quán quân của mùa đầu tiên và nhận thưởng 200 triệu đồng. Chiến thắng của Kim Thảo được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng, khi có đến 80% số phiếu từ hội đồng thẩm định bầu chọn cho cô. 

kim-thao-dang-quang-guong-mat-truyen-hinh-mua-dau-tien

Chuyên viên truyền thông Kim Thảo đăng quang 'Gương mặt truyền hình 2017', tối 10/6.

Trước đó, trong phần thi của mình, Kim Thảo chọn chủ đề Võ thuật đặc công. Cô xuất hiện trên sân khấu với trang phục đặc trưng của lính đặc công, tác phong năng động, nhanh nhẹn. Kim Thảo ghi điểm nhờ biết cách gợi mở, đặt câu hỏi đúng trọng tâm cho các khách mời, mang đến cho người xem những thông tin cần thiết về lính đặc công. 

Trong 10 phút ngắn ngủi trên sân khấu, Kim Thảo cũng đã chứng tỏ được bản lĩnh khi lập tức đổi câu hỏi để phù hợp với câu trả lời của khách mời, thay vì những câu hỏi đã được cô chuẩn bị trước.

kim-thao-dang-quang-guong-mat-truyen-hinh-mua-dau-tien-1

Kim Thảo là ứng viên của đội huấn luyện viên Việt Anh (đầm đỏ). Cô được nhận phần thưởng 200 triệu đồng.

Chia sẻ sau chương trình, Kim Thảo nói, cô đã xuống tận Bình Dương để tìm hiểu về cuộc sống, công việc hàng ngày của các anh lính đặc công. Nhờ vậy, cô có sự cảm thông với họ và đặt tất cả cảm xúc vào bài thi của mình. Trong lúc thi, chứng kiến phần biểu diễn võ thuật của các anh, Kim Thảo nhiều lần xúc động nhưng cố kiềm chế để không rơi nước mắt. 

Kim Thảo năm nay 24 tuổi, là chuyên viên truyền thông của một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu Việt Nam. Cô chính là người viết format và là host của chương trình 8 xuyên phim. Kim Thảo cũng nằm trong ê kíp sản xuất các chương trình truyền hình như Tài năng DJ, Nhà cười... 

kim-thao-dang-quang-guong-mat-truyen-hinh-mua-dau-tien-2

Kim Thảo chia sẻ niềm vui cùng các anh lính đặc công - những người hỗ trợ cô trong đêm thi.

Đồng vị trí á quân của Gương mặt truyền hình 2017 là Ngọc Vy, Xuân Hiến (đội huấn luyện viên Duy Hải) và Kim Yến (đội huấn luyện viên Quỳnh Trâm). Trong đêm gala, Ngọc Vy "biến" sân khấu thành lễ trao giải dành cho ảo thuật gia Nguyễn Phương, Xuân Hiến nói về chủ đề Hạnh phúc bất ngờ và có cuộc giao lưu cùng Hoa khôi Nam Em, Kim Yến cùng nghệ sĩ Hạnh Thúy kể về tình yêu thương của mẹ dành cho con.

kim-thao-dang-quang-guong-mat-truyen-hinh-mua-dau-tien-3

Từ trái qua: Kim Yến, Ngọc Vy, Kim Thảo và Xuân Hiến trong khoảnh khắc công bố quán quân, á quân. Ba gương mặt còn lại đều được giải á quân.

Gương mặt truyền hình là chương trình thực tế hoàn toàn mới, do Đài truyền hình TP HCM thực hiện, khởi động từ 6 tháng trước. Chương trình gồm 6 tập ghi hình và 1 đêm gala truyền hình trực tiếp. 12 thí sinh được rèn luyện trong ngôi nhà chung. Họ được ghi hình toàn bộ quá trình đào tạo và thực hiện thử thách. Ứng với mỗi kỹ năng, ban tổ chức mời các MC - nghệ sĩ và các chuyên gia để truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm. Sáu tập phát sóng mô phỏng quá trình tìm kiếm, đào tạo ra một gương mặt truyền hình như đào tạo giọng nói, trang bị kỹ năng viết và xây dựng kịch bản, xây dựng phong cách, làm việc nhóm, sáng tạo kịch bản... Bốn thí sinh có thành tích tốt nhất được giữ lại đến tập cuối, cùng tranh ngôi quán quân trong đêm gala được truyền hình trực tiếp.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?