Kim Tae Hee và Rain đi trăng mật ở Bali

Cặp sao sẽ trải qua kỳ nghỉ lãng mạn kéo dài 5 ngày ở hòn đảo nổi tiếng tại Indonesia.

Thứ bảy, 21/1/2017, 09:21 (GMT+7)

Sau lễ cưới giản dị, vợ chồng Kim Tae Hee chuẩn bị lên đường hưởng tuần trăng mật. Công ty quản lý của cặp sao chia sẻ thông tin với báo giới: "Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) và Kim Tae Hee đã kết hôn trong sự quan tâm và chúc phúc của công chúng vào ngày 19/1 và họ sẽ chọn Bali cho kỳ nghỉ trăng mật vào ngày 22/1. Hai người sẽ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau ở đảo Bali của Indonesia trong 5 ngày".

kim-tae-hee-va-rain-di-trang-mat-o-bali

Kim Tae Hee và Rain đã tổ chức lễ cưới ấm cúng tại một nhà thờ công giáo ở Seoul.

Trước đó, cặp sao đã không lên kế hoạch đi nghỉ sau đám cưới và điều này từng làm dấy lên tin đồn Kim Tae Hee đang mang thai. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên Iris bầu bí nên mới phải "cưới chạy" và không thể đi trăng mật. Tuy nhiên, quyết định mới của cặp sao đã xóa tan những tin đồn này.

Sau kỳ nghỉ, Tae Hee và Rain sẽ về sống trong căn hộ sang trọng của Bi Rain tại phố Chungdam-dong, Seoul. Hàng xóm của họ là những nghệ sĩ nổi tiếng như Han Chae Young, Choi Ji Woo...

kim-tae-hee-va-rain-di-trang-mat-o-bali-1

Tae Hee và Rain - cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

Thảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?