Thứ năm, 24/9/2020, 10:18 (GMT+7)

Kim Tae Hee - Rain mừng sinh nhật con

Cặp đôi nổi tiếng Rain - Kim Tae Hee tổ chức tiệc mừng con gái thứ hai hôm 19/9, mời nhiều bạn bè trong showbiz tham dự.

Mặc dù không hình ảnh nào của bữa tiệc được hé lộ với khán giả, theo tờ Nate, Rain và Kim Tae Hee đã chụp ảnh với một số khách mời nhí tham dự buổi tối đó. Nhiều người nhận xét có lẽ vì mải lo tiệc tùng, lại không phải "nhân vật chính" của sự kiện nên cặp sao trông có phần phờ phạc.

Là một cặp đôi kín tiếng trong đời tư, Kim Tae Hee và Rain chưa từng hé lộ bất cứ hình ảnh nào của hai con gái. Em bé lớn của ngôi sao Hàn chào đời năm 2017, em bé thứ hai ra đời vào 19/9 năm ngoái.

Rain và Kim Tae Hee trong tiệc sinh nhật con gái.

Rain và Kim Tae Hee trong tiệc sinh nhật con gái. Họ chụp ảnh cùng một khách mời nhí.

Hôn nhân của Rain và Kim Tae Hee luôn khiến khán giả tò mò, quan tâm. Dù cặp đôi ít đề cập đến chuyện cá nhân, bạn bè của hai người xác thực với báo chí rằng đó là một gia đình rất hạnh phúc. Nhà sản xuất âm nhạc Park Jin Young, trong một cuộc trả lời phỏng vấn cách đây ít lâu đã tiết lộ, Kim Tae Hee vừa yêu vừa ngưỡng mộ chồng. Park Jin Young còn cho biết Kim Tae Hee khen Rain "là người đàn ông 'cool' nhất thế giới".

Sau khi sinh liên tiếp hai bé gái, hiện Kim Tae Hee và Rain nỗ lực quay trở lại với việc vun vén sự nghiệp. Trong khi Kim Tae Hee liên tiếp ký các hợp đồng quảng cáo giá trị, Rain cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình, các hoạt động quảng cáo...

Rain chụp hình quảng cáo mới và gây ra nhiều tranh cãi, vì ngoại hình như ajuma.

Rain chụp hình quảng cáo mới và gây ra nhiều tranh cãi, vì ngoại hình như "ajuma" (bà thím).

Rain là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh từng có một tuổi thơ khó khăn, nghèo túng, trước khi trở thành một ngôi sao sáng, được khán giả mến mộ.

Vợ anh - Kim Tae Hee - là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris, Hi Bye Mama... Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Rain năm 2017.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả