Chủ nhật, 26/7/2020, 10:30 (GMT+7)

Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji 'say' trong nụ hôn

Tập 11 'Điên thì có sao' mang đến khoảnh khắc bùng nổ trong tình yêu giữa "điên nữ" Seo Ye Ji và chàng điều dưỡng hiền lành do Kim Soo Hyun đóng.

Khi phát hiện bệnh nhân tâm thần Ko Mi Ran bỏ trốn khỏi bệnh viện, Kang Tae (Kim Soo Hyun đóng) lo sợ bà ta sẽ tới làm phiền Moon Young (Seo Ye Ji đóng), nên vội vã lái xe tới nhà cô. Khi tới lâu đài của Moon Young, nhìn thấy những vết máu trên bàn và dưới sàn nhà, Kang Tae càng lo sợ. Nghe tiếng Moon Young gọi, Kang Tae chạy đến ôm cô. Hiểu lầm rằng Kang Tae chỉ tới đây với mục đích tìm bệnh nhân, không phải lo cho mình, Moon Young nổi giận và chửi mắng anh. Sau màn tranh cãi nảy lửa, Kang Tae ôm ghì lấy Moon Young và hai người trao cho nhau nụ hôn nồng nàn.

Kiss scene Điên thì  có sao tập 11
 
 

Nụ hôn cuồng nhiệt của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập 11 Điên thì có sao

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji diễn đầy cảm xúc trong cảnh phim này, đưa "phản ứng hóa học" giữa hai người thêm thăng hoa sau hơn nửa chặng đường của bộ phim. Cảnh phim làm các fan của Điên thì có sao phát cuồng, chia sẻ và bình luận liên tục. Đây là khoảnh khắc họ chờ đợi đã lâu giữa hai nhân vật chính. Trước đó ở tập 9, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji từng "khóa môi" một lần, nhưng chỉ là nụ hôn nhẹ nhàng môi chạm môi, không đủ làm khán giả thỏa mãn. Sau khi tập 11 lên sóng, nhiều người bày tỏ cảm ơn biên kịch, đạo diễn của Điên thì có sao, vì bộ phim làm thế giới của các fan "tươi sáng hơn".

Kiss scene Điên thì  có sao tập 9
 
 

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji môi chạm môi trong tập 9 Điên thì có sao

Điên thì có sao kể về chuyện tình giữa cô gái mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội với anh chàng điều dưỡng ở bệnh viện tâm thần. Sau những cuộc cãi vã ở các tập đầu, Kang Tae và Moon Young dần thể hiện rung động dành cho nhau, nhưng cả hai chưa thực sự thừa nhận mối tình này. Tập 11 đánh dấu bước chuyển mới trong quan hệ của hai người.

Bộ phim được yêu thích ở Việt Nam và các nước châu Á, giữ vị trí top 1 về lượng người xem trên Netflix Việt Nam nhiều tuần liền. Diễn xuất ăn ý và tin đồn từng bí mật hẹn hò giữa hai diễn viên chính càng giúp phim được quan tâm. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, rating của phim chỉ quanh quẩn 5 - 6% mỗi tập.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đẹp đôi, diễn ăn ý, được cho là từng hẹn hò ngoài đời.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đẹp đôi, diễn ăn ý, được cho là từng hẹn hò ngoài đời.

Phong Kiều (Theo Koraboo, Meaww)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao