Thứ năm, 13/8/2020, 09:48 (GMT+7)

Kim Soo Hyun ngượng ngùng hôn Seo Ye Ji

Khác xa với cảm giác nồng nàn trong cảnh hôn ở tập cuối 'Điên thì có sao', cặp đôi chính Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun khá chật vật và ngượng ngùng ở hậu trường.

Theo kịch bản, Gang Tae (Kim Soo Hyun đóng) chủ động khóa môi Moon Young (Seo Ye Ji đóng) và hai người say trong nụ hôn trên chiếc bàn trong phòng sách của lâu đài. Cảnh phim đầy lãng mạn và có phần táo bạo. Nhưng ở hậu trường, hai diễn viên chính khá lóng ngóng. Động tác Kim Soo Hyun ôm lấy Seo Ye Ji và ghì cô xuống bàn có phần thiếu tự nhiên. Anh bảo đây là một cảnh quay khó. Còn Seo Ye Ji thì thỉnh thoảng bật cười thành tiếng vì ngại.

BTS tập cuối Điên thì có sao
 
 

Hậu trường cảnh hôn ngượng ngùng của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji

Đây là một trong hai cảnh hôn nồng nhiệt nhất của phim Điên thì có sao, dẫn dắt cảm xúc cho cảnh "nóng" đầu tiên của phim. Đây là chi tiết khiến khán giả thích thú và chờ đợi trong suốt 16 tập. Nhiều trang báo Hoa ngữ và Hàn Quốc đều viết: "Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cuối cùng cũng có cảnh 'giường chiếu'".

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập cuối Điên thì có sao.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập cuối Điên thì có sao.

Từ khi Điên thì có sao mới lên sóng, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji được đánh giá là xứng đôi về ngoại hình và ăn ý trong diễn xuất, tạo cảm giác tình nhân đầy chân thực. Bên lề bộ phim, cặp đôi vướng tin đồn từng bí mật hẹn hò ngoài đời nhưng cả hai đều giữ im lặng về chuyện này.

Từng nhận hàng trăm thư khiếu nại vì lời thoại mang tính gợi dục, hình ảnh mang tính quấy rối, Điên thì có sao càng về sau càng chinh phục khán giả bằng câu chuyện xúc động về sự chữa lành vết thương tâm lý. Đặc biệt, kết phim được nhận xét hợp lý, làm thỏa mãn người xem, đạt rating cao nhất trong toàn bộ phim.

Sau những đau thương và sự hàn gắn, Moon Young trở thành người một nhà với hai anh em Gang Tae. Cô xuất bản cuốn truyện thiếu nhi hợp tác cùng Sang Tae (Oh Jung Se đóng) - người anh trai thiểu năng của Gang Tae. Đúng như những tưởng tượng trong cuốn sách, bộ ba lên đường ngao du khắp nơi bằng chiếc xe cắm trại. Nhưng sau cùng, Sang Tae quyết định thực hiện giấc mơ làm họa sĩ, độc lập trưởng thành mà không cần dựa dẫm em trai. Sau mấy chục năm một mình lo cho anh trai, Gang Tae cuối cùng cũng bước ra khỏi vòng tròn trách nhiệm để tìm kiếm hạnh phúc riêng của mình.

Phong Kiều (Theo Korea Star Daily)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả