Kim phải giấu mẹ khi đi chụp ảnh nude

Sợ mẹ phản đối, Kim Kardashian giấu nhẹm chuyện chụp ảnh khỏa thân cho đến khi bộ ảnh được tung lên mạng.

Thứ năm, 20/11/2014, 03:07 (GMT+7)
kim103-7303-1416393123.jpg

Mẹ Kim, bà Kris Jenner nổi tiếng là người khó tính nhưng cũng là người khéo tạo dựng scandal.

Kim Kardashian trở thành trung tâm chú ý sau khi tạp chí Paper đăng loạt ảnh nude táo bạo của cô vào tuần trước. Người đẹp 33 tuổi cởi mở chia sẻ rằng, cô thực hiện bộ ảnh khi còn ở Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Khi ấy, mẹ Kim là ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner cũng ở Paris nhưng Kim quyết định giấu kín mẹ chuyện ấy.

Kim kể trên chương trình FM ở Australia hôm 19/11: "Mẹ vẫn quản lý tôi nhưng tôi kiểm soát sự nghiệp của mình. Mọi người nghĩ rằng mẹ là người 'chủ mưu' trong vụ chụp hình này và rằng bà đã bảo tôi phải làm ra sao. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Mẹ cũng ở Paris với tôi và chúng tôi đã đi ăn tối cùng nhau ngay trước buổi chụp hình. Tôi hoàn toàn giữ kín kế hoạch của mình và đã âm thầm đi chụp ảnh. Sau đó, tôi chỉ nói với mẹ: Con đã có một buổi chụp hình và mẹ chịu khó chờ cho đến khi chúng được đăng tải nhé!".

kim100-3319-1416393123.jpg

Hình ảnh nóng bỏng của Kim trên tạp chí Paper.

Kim đã rất háo hức với loạt ảnh nóng này. Trong cuộc phỏng vấn trên talkshow truyền hình Australia, cô chia sẻ: "Tôi yêu những bức ảnh ấy. Tôi đã chụp cho chính mình và hy vọng mọi người cũng sẽ thích chúng!". Bà mẹ một con cũng bày tỏ: "Là một hình mẫu, tôi không nói rằng bất cứ ai cũng nên thực hiện bộ ảnh như thế. Tuy nhiên với tôi, đó là một dự án nghệ thuật và nó dạy tôi hãy làm những gì mình muốn. Tôi luôn cảm thấy lạc quan và yêu bản thân mình".

kim101-9973-1416393124.jpg

Kim quảng bá nước hoa ở Australia hôm 19/11.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?