Kim Oanh: 'Đóng cảnh tình cảm, cứ thấy mặt Công Lý là bật cười'

Diễn viên trẻ thường bị NSƯT Công Lý hỏi 'Con điên này, mày làm sao đấy' mỗi lần không nhịn được cười khi đóng 'Những cô gái trong thành phố'. 

Thứ bảy, 16/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Bộ phim Những cô gái trong thành phố hiện đã chiếu đến tập 23. Một trong những diễn biến được khán giả quan tâm nhất ở giai đoạn này là mối quan hệ của Lan (Kim Oanh) và Lâm (NSƯT Công Lý).

Từ chỗ ác cảm với vẻ ngoài bặm trợn của gã đồ tể hàng xóm tên Lâm, Lan dần dần thay đổi. Ban đầu, cô bất ngờ khi người đàn ông xù xì, từng nhiều năm ăn cơm tù như Lâm cũng biết quan tâm, giúp đỡ người khác. Sau những lần tình cờ biết được hoàn cảnh thực sự của Lâm và nỗi day dứt anh dành cho gia đình, Lan để tâm đến anh nhiều hơn. Những tập gần đây, Lan và Lâm ngày càng trở nên thân thiết sau khi quyết định cùng nuôi chung một chú mèo nhỏ. Tuy Lan vẫn gọi Lâm là "chú" xưng "tôi" nhưng trên fanpage chính thức của phim, nhiều người mong họ sẽ trở thành một đôi thực sự.

Kim Oanh, Công Lý trong 'Những cô gái trong thành phố'
 
 

Kim Oanh và Công Lý trong 'Những cô gái trong thành phố'

Kim Oanh tiết lộ, hai nhân vật này sẽ có một số cảnh tình cảm trong tương lai. Đây cũng là những phân đoạn khiến cô cảm thấy khó nhất khi thực hiện Những cô gái trong thành phố. Trước khi bước vào set quay, cả hai đều bàn luận rất kỹ và tham khảo ý kiến của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, Kim Oanh đôi lúc cũng cảm thấy ngượng ngùng và khó điều tiết cảm xúc. "Hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau và khác biệt về độ tuổi. Chính vì vậy, trước khi vào cảnh tình cảm, tôi phải định hình rõ trong đầu những việc phải làm sao cho hợp lý chứ không thể để quá lên được", Kim Oanh chia sẻ với Ngoisao.net. Nữ diễn viên cũng cho biết, nhân vật Lan do mình thể hiện rất chủ động trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, gã đồ tể có vẻ ngoài xù xì do NSƯT Công Lý đóng lại rất nhút nhát.

NSƯT Công Lý và Kim Oanh tại họp báo ra mắt phim Những cô gái trong thành phố.

NSƯT Công Lý và Kim Oanh tại họp báo ra mắt phim 'Những cô gái trong thành phố'.

Kể về một phân đoạn đáng nhớ nhất, Kim Oanh cho biết, cô nhiều lần bật cười trong cảnh Lan đổi cách xưng hô từ "chú" - "tôi" sang "anh" - "em". "Trước khi vào cảnh ấy, tôi đến rất sớm để chuẩn bị tâm lý nhưng không hiểu sao vẫn không thể gọi chú ấy là anh được. Cứ nhìn thấy chú Lý là tôi thấy buồn cười, không thoại được. 4-5 đúp đầu đều hỏng vì lý do đó. Sau mỗi đúp, tôi đều tự nhủ thôi chết rồi, phải cố gắng tập trung đi", nữ diễn viên vừa cười vừa nói. Trái ngược với thái độ của Kim Oanh, NSƯT Công Lý rất nghiêm túc. Mỗi lần bạn diễn bật cười, anh chỉ bảo "Con điên này, mày bị sao đấy" rồi lại diễn tiếp chứ không hề nói gì thêm. 

Hai diễn viên trong một phân đoạn tình cảm.

Hai diễn viên trong một phân đoạn tình cảm.

Kim Oanh coi NSƯT Công Lý như một người thầy của mình. Họ biết nhau cách đây nhiều năm, từ khi Kim Oanh thực tập tại Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Công Lý làm việc. "Cô Đẩu" của Gặp nhau cuối năm cũng chính là người bảo lãnh cho nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong Những cô gái trong thành phố. Không chỉ là diễn viên, Công Lý còn làm phó đạo diễn của phim.

Trích đoạn tập 24 'Những cô gái trong thành phố'
 
 

Trích đoạn tập 24 'Những cô gái trong thành phố'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?