Thứ tư, 29/1/2020, 00:05 (GMT+7)

Kim Ngân 'Người đàn bà yếu đuối' 15 năm ăn Tết xa quê

Kết hôn ông xã ngoại quốc và chuyển sang Italy sống từ năm 2005, diễn viên Kim Ngân trải qua 15 năm ăn Tết xa quê khiến cô cảm thấy day dứt.

Diễn viên Kim Ngân kể năm đầu tiên phải đón Tết ở châu Âu, cô rất buồn và hụt hẫng vì không thể chia sẻ cùng ai. Cái cảm giác đón năm mới của phương Tây không thiêng liêng như ở Việt Nam. Nếu không cùng là người đồng hương, tôi rất khó diễn tả bằng lời cảm giác Tết tha hương với bất kỳ ai, dù đó là chồng mình, cô bày tỏ. Trong ảnh là gia đình Kim Ngân quây quần ăn tiệc nhân dịp Tết năm 2017.

Diễn viên Kim Ngân kể năm đầu tiên phải đón Tết ở châu Âu, cô rất buồn và hụt hẫng vì không thể chia sẻ cùng ai. 'Cái cảm giác đón năm mới của phương Tây không thiêng liêng như ở Việt Nam. Nếu không cùng là người đồng hương, tôi rất khó diễn tả bằng lời cảm giác Tết tha hương với bất kỳ ai, dù đó là chồng mình', cô bày tỏ. Trong ảnh là gia đình Kim Ngân quây quần ăn tiệc nhân dịp Tết năm 2017.

Tết Canh Tý này, Kim Ngân và con gái Julia cùng diện trang phục áo dài, giúp cô vơi bớt nỗi nhớ nhà. Nữ diễn viên kể thêm bây giờ mạng xã hội phát tiển nhanh, không khí đón Tết ở quê nhà được cập nhật từng phút khiến cô không tránh khỏi chạnh lòng, tủi thân. Người đàn bà yếu đuối chia sẻ thêm, dịp Tết Nguyên đán rơi vào tháng 1-2 khi mọi hoạt động ở châu Âu diễn ra bình thường. Hai con phải đến trường, ông xã đi làm khiến cô không thể về quê ăn Tết. Đó là điều tôi day dứt nhất. Chắc chắn tôi sẽ đưa con về ăn tết một ngày gần đây.

Tết Canh Tý này, Kim Ngân và con gái Julia cùng diện trang phục áo dài, giúp cô vơi bớt nỗi nhớ nhà. Nữ diễn viên kể thêm bây giờ mạng xã hội phát triển nhanh, không khí đón Tết ở quê nhà được cập nhật từng phút khiến cô không tránh khỏi chạnh lòng, tủi thân.

'Người đàn bà yếu đuối' chia sẻ thêm, dịp Tết Nguyên đán đúng vào tháng 1-2 khi mọi hoạt động ở châu Âu diễn ra bình thường. Hai con phải đến trường, ông xã đi làm khiến cô không thể về quê ăn Tết. 'Đó là điều tôi day dứt nhất. Chắc chắn tôi sẽ đưa con về ăn Tết một ngày gần đây'.

Kim Ngân cũng cố gắng mang đến một cái Tết truyền thống cho gia đình. Sáng mùng Một, tôi gọi các cháu dậy sớm để chúc mừng năm mới và lì xì. Sau đó, tôi nấu vài món đơn giản, bày mâm ngũ quả, bật nhạc xuân là cả nhà ngập tràn Tết ngay. Có thể hai cháu chưa hiểu hết ý nghĩa ngày Tết thiêng liêng nhưng tôi cứ giải thích những điều đơn giản nhất. Thấm nhấm văn hoá cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, Kim Ngân nói.

Kim Ngân cũng cố gắng mang đến một cái Tết truyền thống cho gia đình. 'Sáng mùng Một, tôi gọi các cháu dậy sớm để chúc mừng năm mới và lì xì. Sau đó, tôi nấu vài món đơn giản, bày mâm ngũ quả, bật nhạc xuân là cả nhà ngập tràn Tết ngay. Có thể hai cháu chưa hiểu hết ý nghĩa ngày Tết thiêng liêng nhưng tôi cứ giải thích những điều đơn giản nhất. Thấm nhuần văn hóa cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn', Kim Ngân nói.

Kim Ngân thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ của cộng đồng người Việt tại Italy. Năm nay, cô cùng bạn bè thể hiện một điệu múa quạt và trình diễn thời trang áo dài.

Kim Ngân thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ của cộng đồng người Việt tại Italy. Năm nay, cô cùng bạn bè thể hiện một điệu múa quạt và trình diễn thời trang áo dài.

Kim Ngân đảm nhận vai trò MC, trong khi ông xã giúp phiên dịch. Cô cũng hạnh phúc khi chồng và hai con đồng hành trong các hoạt động đón năm mới.

Cựu diễn viên đảm nhận vai trò MC, trong khi ông xã giúp cô phiên dịch. Cô cũng hạnh phúc khi chồng và hai con đồng hành trong các hoạt động đón năm mới.

Kim Ngân sinh năm 1979 tại Hà Nội. Cô xuất thân là một diễn viên múa, nhưng sau đó lấn sân phim ảnh. Vai Ngọc trong bộ phim Người đàn bà yếu đuối phát sóng năm 2002 trên kênh HTV nhanh chóng gây bão và đưa tên tuổi của Kim Ngân đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là khu vực phía Nam. Năm 2005, Kim Ngân bất ngờ kết hôn cùng ông xã người Italy và chuyển sang châu Âu sinh sống. Vợ chồng họ có hai người con: Julia (sinh năm 2006), Alberto (sinh năm 2008).

Kim Ngân sinh năm 1979 tại Hà Nội. Cô xuất thân là một diễn viên múa, nhưng sau đó lấn sân phim ảnh. Vai Ngọc trong bộ phim 'Người đàn bà yếu đuối' phát sóng năm 2002 trên kênh HTV nhanh chóng 'gây bão' và đưa tên tuổi của Kim Ngân đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là khu vực phía Nam. Năm 2005, Kim Ngân bất ngờ kết hôn cùng ông xã người Italy và chuyển sang châu Âu sinh sống. Vợ chồng họ có hai người con: Julia (sinh năm 2006), Alberto (sinh năm 2008).

Hiện Kim Ngân tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm tại châu Âu. Thỉnh thoảng, cô dẫn chồng con về Việt Nam thăm quê hương.

Hiện Kim Ngân tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm tại châu Âu. Thỉnh thoảng, cô dẫn chồng con về Việt Nam thăm quê hương.

Hai con lai Tây của diễn viên Kim Ngân 'Người đàn bà yếu đuối'
 
 

Ba mẹ con diễn viên Kim Ngân dạo phố Sài Gòn.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?