Kim Min Hee chung sống với người tình chưa bỏ vợ hơn 22 tuổi

Cặp diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc bị bắt gặp hôm đầu tuần, khi cùng nhau đi mua sắm. 

Thứ ba, 13/11/2018, 11:00 (GMT+7)
Tờ The Fact ghi lại hình ảnh diễn viên 36 tuổi Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo tay trong tay đi mua sắm tại một cửa hàng thực phẩm thuộc khu Hanam, Gyeonggi-do hôm 9/11.

Tờ The Fact ghi lại hình ảnh diễn viên 36 tuổi Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo tay trong tay đi mua sắm tại một cửa hàng thực phẩm thuộc khu Hanam, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, hôm 9/11. Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn Hong đã tậu nhà mới chung sống với tình trẻ. 

Title - 1

 Trong khi vị đạo diễn 58 tuổi tay xách nách mang lỉnh kỉnh hàng hóa, người yêu ông thảnh thơi dạo bước bên cạnh.

 Trong khi vị đạo diễn 58 tuổi "tay xách nách mang" lỉnh kỉnh hàng hóa, người yêu ông thảnh thơi dạo bước bên cạnh.

The Fact ghi lại hình ảnh diễn viên 36 tuổi Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo (58 tuổi) tay trong tay đi mua sắm tại một cửa hàng rau quả thuộc khu Hanam, Gyeonggi-do hôm 9/11. Trong khi vị đạo diễn 58 tuổi tay xách nách mang lỉnh kỉnh hàng hóa, người yêu ông thảnh thơi dạo bước bên cạnh.

Tin đồn cặp đôi nổi tiếng đã "đường ai nấy đi" từng rộ lên trong làng giải trí những ngày qua, nhưng người trong cuộc không lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, việc họ đi mua sắm cùng nhau cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp, cả hai vẫn đang chung sống một nhà.

Cặp đôi ra về sau buổi chiều mua sắm. Kim Min Hee để mặt mộc, trông tâm trạng cô rất vui vẻ. Cô và ông Hong Sang Soo hẹn hò với nhau từ năm 2016, bất chấp việc ông Hong đã có vợ con đề huề. Hiện tại, vị đạo diễn được cho là đã đâm đơn ly dị vợ, nhưng thủ tục vẫn chưa hoàn thành do vợ ông không đồng ý chia tay.

Cặp đôi ra về sau buổi chiều mua sắm. Kim Min Hee để mặt mộc, trông tâm trạng cô rất vui vẻ. Cô và ông Hong Sang Soo hẹn hò với nhau từ năm 2016, bất chấp việc ông Hong đã có vợ con. Hiện tại, vị đạo diễn được cho là đã đâm đơn ly dị vợ, nhưng thủ tục vẫn chưa hoàn thành do vợ ông không đồng ý chia tay.

Hong Sang Soo xếp đồ lên xe trước khi ra về. Kim Min Hee là nàng thơ của ông qua nhiều phim điện ảnh như Biển đêm một mình, Grass, Ngày sau... Phim của ông nhiều lần được đi tranh giải tại các Liên hoan phim Quốc tế. 

Hong Sang Soo xếp đồ lên xe trước khi rời đi. Ông là đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc, phim của ông nhiều lần tranh giải tại các liên hoan phim quốc tế.

Kim Min Hee là "nàng thơ" của Hong Sang Soo qua nhiều phim điện ảnh như "Biển đêm một mình", "Grass", "Ngày sau"... Cô đặc biệt nổi tiếng với phim "The Handmaiden" (năm 2016) của đạo diễn Park Chan-wook, với giải Rồng Xanh dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc. 

Kim Min Hee trong "Biển đêm một mình"
 
 

Kim Min Hee trong "Biển đêm một mình"

Ảnh: The Fact

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?