Thứ năm, 7/11/2019, 18:20 (GMT+7)

Kim mặc kín hơn vì chồng

MỹNgôi sao 39 tuổi Kim Kardashian diện bộ đồ denim kín đáo cùng rapper Kanye West dự sự kiện tối 6/11 sau khi tiết lộ sẽ ngừng mặc sexy theo mong muốn của ông xã.

Kim Kardashian và Kanye West sánh đôi tham dự lễ trao giải của tạp chí WSJ ở New York. Cặp sao mặc đồ ton sur ton với màu navi và bốt da.

Kim Kardashian và Kanye West sánh đôi tham dự lễ trao giải của tạp chí WSJ ở New York. Cặp sao mặc đồ ton sur ton với màu navi và bốt da.

Kim lựa chọn trang phục đỡ hở hơn hẳn so với những lần đi thảm đỏ trước. Cô chỉ để lộ bờ vai trần và một chút phần eo. Chỉ một ngày trước khi tham dự sự kiện này, Kim tiết lộ trong talkshow The Real rằng cô sẽ mặc tiết chế hơn theo mong muốn của chồng. Anh ấy là chồng tôi, bởi vậy rõ ràng là tôi muốn tôn trọng ý kiến cũng như những cảm xúc của anh ấy. Kanye đang có những thay đổi trong cuộc sống và tôi cũng vì các con nữa. Bọn trẻ đang ngày càng lớn hơn nên Kanye rất ý thức về những gì bọn trẻ sẽ thấy.

Kim lựa chọn trang phục đỡ hở hơn hẳn so với những lần đi thảm đỏ trước. Cô chỉ để lộ bờ vai trần và một chút phần eo. Chỉ một ngày trước khi tham dự sự kiện này, Kim tiết lộ trong talkshow The Real rằng cô sẽ mặc tiết chế hơn theo mong muốn của chồng. "Anh ấy là chồng tôi, bởi vậy rõ ràng là tôi muốn tôn trọng ý kiến cũng như những cảm xúc của anh ấy. Kanye đang có những thay đổi trong cuộc sống và tôi cũng vì các con nữa. Bọn trẻ đang ngày càng lớn hơn nên Kanye rất ý thức về những gì bọn trẻ sẽ thấy".

Trước đó, trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, Kanye West đã tranh cãi gay gắt với vợ về chiếc váy thắt eo xuyên thấu mà Kim mặc tới Met Gala 2019. Rapper cho rằng chiếc váy đó quá gợi cảm và Kim không cần phải khoe thân giống như các cô gái khác. Kanye nói với sự khó chịu: Em là vợ của anh. Anh cảm thấy bị ảnh hưởng nếu những bức ảnh của em quá sexy.Tuy nhiên, thời điểm đó Kim vẫn quyết giữ lựa chọn của mình và mặc bộ đồ tới Met Gala.

Trước đó, trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, Kanye West đã tranh cãi gay gắt với vợ về chiếc váy corset xuyên thấu mà Kim mặc tới Met Gala 2019. Rapper cho rằng chiếc váy đó quá gợi cảm và Kim không cần phải khoe thân giống như các cô gái khác. Kanye nói với sự khó chịu: "Em là vợ của anh. Anh cảm thấy bị ảnh hưởng nếu những bức ảnh của em quá sexy".

Tuy nhiên, khi đó Kim vẫn quyết giữ lựa chọn của mình và mặc bộ đồ tới Met Gala.

Lần này, bà mẹ 4 con đã chiều ý chồng trong cách ăn mặc. Kanye West trông rất vui bên bà xã xinh đẹp. Rapper 42 tuổi gần đây cải đạo Cơ đốc giáo nên anh có nhiều thay đổi về quan điểm và lối sống.

Lần này, bà mẹ 4 con đã chiều ý chồng trong cách ăn mặc. Kanye West trông rất vui bên bà xã xinh đẹp. Rapper 42 tuổi gần đây cải đạo Cơ đốc nên có nhiều thay đổi về quan điểm và lối sống.

Kim tự tin khoe dáng với trang phục kín đáo nhưng vẫn đủ ấn tượng vì sự phá cách. Cũng trong cuộc phỏng vấn với The Real, cô giải thích thêm rằng sẽ tôn trọng ý kiến của chồng nhưng không thay đổi hoàn toàn: Tôi đồng ý với anh ấy, nhưng tôi vẫn luôn là chính mình. Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận về vấn đề như Thế nào là hở quá nhiều?.

Kim tự tin khoe dáng với trang phục kín đáo nhưng vẫn đủ ấn tượng vì sự phá cách. Cũng trong cuộc phỏng vấn với The Real, cô giải thích thêm rằng sẽ tôn trọng ý kiến của chồng nhưng không thay đổi hoàn toàn: "Tôi đồng ý với anh ấy, nhưng tôi vẫn luôn là chính mình. Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận về vấn đề như 'Thế nào là hở quá nhiều?'".

Người đẹp gần đây thú nhận đã tăng lên 8 kg so với năm trước. Kim tiết lộ, cô vẫn tập thể dục nhưng vì không kiêng khem nhiều trong ăn uống nên mập hơn.

Người đẹp gần đây thú nhận đã tăng 8 kg so với năm trước. Kim tiết lộ, cô vẫn tập thể dục nhưng vì không kiêng khem nhiều trong ăn uống nên mập hơn.

Mẹ Kim, bà Kris Jenner, tới sự kiện với bồ trẻ.

Mẹ Kim, bà Kris Jenner, tới sự kiện với bồ trẻ.

Vợ chồng Kim chụp ảnh cùng mẹ.

Vợ chồng Kim chụp ảnh cùng mẹ.

Hoài Vũ (Ảnh: Startraks, Rex)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?