Thứ sáu, 9/6/2017, 14:14 (GMT+7)

Kim Lý xanh mặt khi bị phi dao vào 'chỗ hiểm'

Nam diễn viên được thí sinh Hằng Bing Boong mời lên sân khấu để cô trổ tài phi dao.

Kim Lý
 
 

Trong tập 4 chương trình Tôi có thể - I can do that, ca sĩ Hằng Bing Boong trổ tài ảo thuật phóng dao để thể hiện khả năng vượt qua thử thách của mình. Hằng Bing Boong đã mời giám khảo Kim Lý lên để hỗ trợ cho màn trình diễn của mình. 

kim-ly-xanh-mat-khi-bi-phi-dao-vao-cho-hiem

Hằng Bing Boong chuẩn bị phi dao vào 'chỗ hiểm' của Kim Lý.

kim-ly-xanh-mat-khi-bi-phi-dao-vao-cho-hiem-1

Nam diễn viên rất hồi hộp.

Trên sân khấu, Kim Lý đeo vật chắn ở trước "chỗ hiểm", dang hai tay ra hai bên. Nam diễn viên trông khá căng thẳng và hồi hộp. Khi giám khảo Trác Thúy Miêu hỏi thăm, Kim Lý vẫn tự tin trả lời rằng anh có thể tiếp tục. 

Tiết mục được đẩy lên cao trào khi Hằng Bing Boong chuẩn bị phi dao về phía Kim Lý với động tác hình thể rất hài hước mà theo như lời của ca sĩ Phương Thanh là "em ném dao rất hồn nhiên”. Cuối cùng, nữ ca sĩ cũng hoàn thành màn trình diễn với kết quả mỹ mãn. Kim Lý thở phào nhẹ nhõm. 

kim-ly-xanh-mat-khi-bi-phi-dao-vao-cho-hiem-2

Kim Lý thở phào sau màn trình diễn của Hằng Bing Boong.

Tập 4 chương trình I can do that lên sóng lúc 20h30 ngày 9/6 trên HTV7 và 21h trên VTV8 là cuộc so tài của 4 nghệ sĩ bảng B, gồm: Văn Anh, Hằng Bing Boong, Minh Hiền và Yến Nhi.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?