Thứ sáu, 11/8/2017, 09:23 (GMT+7)

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà gạt ngượng ngùng hôn nhau say đắm

Hậu trường cảnh hôn của cặp đôi khi quay MV 'Cả một trời thương nhớ' vừa được hé lộ.

Hậu trường cảnh quay hôn nhau của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà
 
 

Sau một thời gian ra mắt, êkíp của Hồ Ngọc Hà mới chia sẻ hậu trường đoạn nóng bỏng nhất MV là cảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hôn nhau. Khi xem MV, khán giả thấy cặp đôi hôn rất nồng nhiệt và đây được xem là một trong những nụ hôn chân thực nhất trên màn ảnh. Tuy nhiên, để có được cảnh quay đẹp như vậy, Hồ Ngọc Hà phải trải qua quá trình đấu tranh tâm lý rất lớn.

kim-ly-ho-ngoc-ha-gat-nguong-ngung-hon-nhau-say-dam

Nụ hôn gây xôn xao của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ cho biết, cô chưa từng đóng cảnh thân mật với bất kỳ nam diễn viên nào. Khi quay cùng Kim Lý, cô rất ngại và đã phải nhờ đến sự trợ giúp của... 3 lon bia. Kim Lý thì chia sẻ: “Lúc đầu khi nhận lời mời tôi khá do dự vì đây là một MV chứ không phải phim điện ảnh. Nhưng khi đọc kịch bản, rồi quan sát cách làm việc của êkíp, tôi cảm thấy háo hức với lần hợp tác này. Hà là người làm việc chuyên nghiệp, thông minh lại luôn mang đến sự dễ chịu và tiếng cười cho người khác".

Ban đầu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều ngượng nên đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư phải làm việc, giải toả tâm lý cho họ liên tục. Song, chỉ một lát sau, cả hai đã... hôn say sưa khiến cả êkíp mừng rỡ vì nụ hôn quá thật.

Để có những cảnh quay lãng mạn cho MV dài hơn 6 phút, êkíp đã mất 48 tiếng làm việc liên tục, di chuyển bối cảnh từ Thanh Đa, Thủ Đức rồi về trung tâm TP HCM.

MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà tạo được hiệu ứng khá tốt, luôn nằm trong top trending của Youtube, dẫn đầu các bảng xếp hạng MV... Sự thành công của MV đã kéo theo tình trạng "cháy vé" đêm nhạc cùng tên của nữ ca sĩ vào 22/8 tới ở Sài Gòn.

>> Hình ảnh lãng mạn của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà trong MV

MV 'Cả một trời thương nhớ' - Hồ Ngọc Hà
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả