Thứ bảy, 3/11/2018, 10:12 (GMT+7)

Kim Lý đứng từ xa xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn

Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc ra mắt bài hát 'Giá như mình đã bao dung' tối 2/11 tại TP HCM.

Tối 2/11, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc ra mắt ca khúc Giá như mình đã bao dung tại TP HCM. Bố mẹ của nữ ca sĩ đến chúc mừng con gái với sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 2/11, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc ra mắt ca khúc 'Giá như mình đã bao dung' tại TP HCM. Bố mẹ của nữ ca sĩ đến chúc mừng con gái với sản phẩm âm nhạc mới.

Giá như mình đã bao dung là một sáng tác ballad của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà, đánh dấu sự kết hợp trở lại của cả hai sau các ca khúc nổi tiếng: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Gửi người yêu cũ...

'Giá như mình đã bao dung' là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà, đánh dấu sự kết hợp trở lại của cả hai sau các ca khúc nổi tiếng: 'Tìm lại giấc mơ', 'Sao ta lặng im', 'Gửi người yêu cũ'...

Kim Lý xuất hiện tại địa điểm tổ chức đêm nhạc nhưng âm thầm đứng từ xa theo dõi, cổ vũ cho bạn gái Hồ Ngọc Hà. Cả hai bắt đầu gắn bó tình cảm từ giữa năm 2017 và trở thành cặp đôi nhân được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hồ Ngọc từng chia sẻ, cô muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mà cô yêu thương nên không nghĩ đến chuyện kết hôn, tránh cuộc sống nhàm chán và ngột ngạt.

Kim Lý xuất hiện tại địa điểm tổ chức đêm nhạc nhưng âm thầm đứng từ xa theo dõi, cổ vũ cho bạn gái Hồ Ngọc Hà. Cả hai bắt đầu gắn bó tình cảm từ giữa năm 2017 và trở thành cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, cô muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mà cô yêu thương nên không nghĩ đến chuyện kết hôn, tránh cuộc sống nhàm chán và ngột ngạt.

Ngoài Giá như mình đã bao dung, Hồ Ngọc Hà liên tục trình diễn gần 20 ca khúc ballad được khán giả yêu thích: Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ...

Ngoài 'Giá như mình đã bao dung', Hồ Ngọc Hà liên tục trình diễn gần 20 ca khúc ballad được khán giả yêu thích: 'Gửi người yêu cũ', 'Cả một trời thương nhớ'...


Hồ Ngọc Hà hát live 'Giá như mình đã bao dung'
 
 

Hồ Ngọc Hà hát 'Giá như mình đã bao dung' trong đêm nhạc

Hồ Ngọc Hà còn thể hiện ca khúc Em muốn anh đưa em về phiên bản Acoustic được phối mới bởi nhạc sĩ Hoài Sa để dành tặng khán giả.

Hồ Ngọc Hà còn thể hiện ca khúc 'Em muốn anh đưa em về' phiên bản Acoustic được nhạc sĩ Hoài Sa phối mới để dành tặng khán giả.

Nữ ca sĩ khoe vóc dáng trong trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng, Trong đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà còn dẫn dắt chương trình bằng những câu chuyện hài hước, dí dỏm khiến khán giả liên tục vỗ tay tán thưởng.

Nữ ca sĩ khoe vóc dáng trong trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng. Trong đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà còn dẫn dắt chương trình bằng những câu chuyện hài hước, dí dỏm khiến khán giả liên tục vỗ tay tán thưởng.

Nhạc sĩ Hoài Sa (trái) là người anh thân thiết và thường xuyên hợp tác với Hồ Ngọc Hà.

Nhạc sĩ Hoài Sa (trái) là người anh thân thiết và thường xuyên hợp tác với Hồ Ngọc Hà.

Giọng ca Em muốn anh đưa em về dành thời gian giao lưu, chụp ảnh với khán giả. Sau đêm nhạc tại TPHCM, Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang đêm nhạc Giá như mình đã bao dung trình diễn tại Hà Nội - ngày 4/11 và Đà Nẵng - ngày 9/11.

Giọng ca 'Em muốn anh đưa em về' dành thời gian giao lưu, chụp ảnh với khán giả. Sau đêm nhạc tại TP HCM, Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang show 'Giá như mình đã bao dung' trình diễn tại Hà Nội ngày 4/11 và Đà Nẵng ngày 9/11.

Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?