Thứ ba, 26/5/2020, 00:00 (GMT+7)

Kim Lý cười khi xem ảnh con do fan ghép

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiết lộ bạn trai, diễn viên Kim Lý, không nhịn được cười khi nhìn hình ảnh hai con song sinh trong tương lai được fan ghép.

Hồ Ngọc Hà hiện mang thai đôi ba tháng với bạn trai Kim Lý. Thông tin cặp đôi có tin vui được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả chúc mừng. Thậm chí fan còn ghép ảnh dự đoán về thiên thần của cặp sao nổi tiếng. Khán giả cho rằng nếu là bé trai sẽ sở hữu vẻ nam tính, đạo mạo của Kim Lý, còn bé gái sẽ mang nét đẹp thanh tú của Hà Hồ.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trước ảnh con tương lai do fan ghép.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trước ảnh con tương lai do fan ghép.

Hồ Ngọc Hà hài hước nói: "Chắc tôi xỉu. Sao tự nhiên ra Ấn Độ vậy?". Về phía Kim Lý, nam diễn viên rất thích thú và không nhịn được cười. Hà Hồ kể: "Ông Kim gửi cho tôi, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười".

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "bén duyên" 3 năm trước, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Cả hai được khen đẹp đôi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên. Bố mẹ Hà Hồ từng sang Thụy Điển du lịch và thăm nhà Kim Lý. Bố mẹ nam diễn viên cũng từng đến nhà con dâu tương lai chơi dài ngày. Hơn một năm nay, tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý càng thêm mặn nồng. Kim Lý thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái và bé Subeo (con riêng của Hà Hồ và Cường Đôla) và gọi thân thiết là gia đình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao