Thứ năm, 23/7/2020, 09:04 (GMT+7)

Kim lên tiếng sau khi chồng nói muốn ly hôn

Kim Kardashian không đề cập tới những lời nói xấu của chồng nhắm vào mình trên Twitter mà chia sẻ về chứng rối loạn lưỡng cực của Kanye West để mọi người thông cảm với rapper.

Sau thời gian dài giữ im lặng, ngày 22/7, Kim đã lên tiếng phát biểu về những ồn ào của chồng. "Như các bạn đã biết, Kanye bị rối loạn lưỡng cực. Bất cứ ai mắc căn bệnh này hoặc có người thân bị bệnh đều biết thật phức tạp và đau đớn ra sao để có thể hiểu thấu được", Kim viết trên Instagram Story. "Tôi chưa bao giờ chia sẻ công khai căn bệnh này đã ảnh hưởng đến gia đình tôi thế nào bởi tôi muốn bảo vệ các con và quyền riêng tư của anh Kanye với vấn đề sức khỏe của anh ấy. Nhưng hôm nay, tôi cảm thấy nên nói về nó bởi có những sự kỳ thị và hiểu lầm về sức khỏe tâm thần".

Kim Kardashian và Kanye West đang căng thẳng vì vấn đề sức khỏe tâm thần của rapper.

Kim Kardashian và Kanye West.

Kanye West từng tiết lộ anh bị rối loạn lưỡng cực trong cuộc phỏng vấn năm ngoái. Đây là một chứng bệnh rối loạn tâm thần, còn được gọi là rối loạn hưng - trầm cảm. Tình trạng tâm thần thay đổi thất thường khiến tâm trạng có thể đột ngột hưng phấn như phấn khích quá hoặc tăng động, nhiều lúc lại rơi vào trạng thái trầm cảm. Năm 2016, Kanye từng phải nhập viện khẩn cấp để đánh giá tâm thần sau khi bị kích động vì làm việc quá sức.

Kim giải thích rằng, với những người trưởng thành chịu đựng căn bệnh này, họ phải cần tới sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Cho dù bạn bè, gia đình có cố gắng thế nào cũng chưa đủ.

Với những phát ngôn kỳ quái và cảm xúc mất kiểm soát của Kanye trong tuần qua trong khi anh vận động tranh cử tổng thống, ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô hiểu những áp lực khiến chồng rơi vào trạng thái này: "Anh ấy là một người tài năng nhưng cũng rất phức tạp. Kanye phải chịu nhiều áp lực khi là một nghệ sĩ và một người da màu. Anh ấy chịu nỗi đau mất mẹ và phải vật lộn với những căng thẳng cùng sự cô lập gia tăng bởi chứng rối loạn lưỡng cực. Những người thân thiết với Kanye đều hiểu trái tim anh ấy và biết rằng những lời anh ấy nói không phải là ý định của anh ấy".

Trong những ngày qua, Kanye West đã có vô vàn những dòng tweet chỉ trích vợ, mẹ vợ, không ngừng tức giận khi cho rằng Kim Kardashian đưa bác sĩ tâm thần tới bắt nhốt anh. Đỉnh điểm vào đêm 21/7, Kanye tuyên bố anh đang cố ly hôn Kim từ khi cô gặp rapper Meek Mill trong khách sạn.

Kanye West nghi ngờ vợ với người bạn rapper  Meek Mill.

Kanye West nghi ngờ vợ với người bạn rapper Meek Mill.

Kim Kardashian mong các fan hãy đồng cảm và bao dung với Kanye West. Cô cảm ơn mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của rapper. Cuối bài viết, Kim ký tên Kim Kardashian West. Ngôi sao 39 tuổi vẫn giữ họ của chồng dù Kanye nói muốn ly hôn trong lúc cảm xúc kích động.

Theo Pagesix, Kim Kardashian sẽ không bàn về chuyện ly hôn lúc này. Cô đang cố gắng giúp chồng và sức khỏe của anh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả