Thứ hai, 4/8/2014, 10:25 (GMT+7)

Kim Kardashian và Paris Hilton xóa bỏ hận thù

Hai người đẹp truyền hình thực tế Mỹ khẳng định là bạn bè trở lại sau nhiều năm cạch mặt.

paris3-6206-1407122202.jpg

Paris Hilton và Kim hàn gắn tại Ibiza cuối tuần trước.

Mới đây, Kim Kardashian chia sẻ trên Instagram bức ảnh chụp cùng cô bạn cũ Paris Hilton tại một bữa tiệc ở Ibiza, Tây Ban Nha hôm 1/8. Hai cô nàng cười đùa vui vẻ và khoác vai nhau thân thiết. Kim chú thích về bức ảnh: "Hồi tưởng lại lần đầu tiên chúng ta tới Ibiza năm 2006! Paris Hilton, thật tuyệt khi gặp và "tóm" được cậu! Yêu rất nhiều tiếng cười chúng ta đã có cùng nhau".

Trong khi đó, Paris cũng đăng bức ảnh này và viết: "Quá nhiều niềm vui với Kim Kardashian vào cuối tuần này tại Ibiza! Trước đây chúng ta đã tới hòn đảo kỳ diệu này lần đầu tiên cùng nhau! Một chuyến du lịch tuyệt vời!".

paris1-9220-1407122202.jpg

Hai cô bạn thân thiết năm 2006.

Sau 6 năm, đây là lần đầy tiên hai người đẹp truyền hình thực tế 33 tuổi dành những lời tốt đẹp khi nói về nhau. Kim và Paris đã có nhiều năm không thèm nhìn mặt nhau, không dự chung bữa tiệc. Họ từng là đôi bạn thân thiết cho đến năm 2008. Thời đó, Paris nhỡ miệng móc mỉa bạn trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh. Tiểu thư tóc vàng đã miêu tả vòng ba ngoại cỡ của Kim "giống như đống pho mai nhét đầy bên trong túi rác". Sau đó, Paris đã lên tiếng xin lỗi cô bạn nhưng tình bạn lâu năm đã tan vỡ.

Paris được cho là ghen tức vì sự nổi tiếng quá nhanh của Kim. Khi Paris Hilton là ngôi sao truyền hình Mỹ đầu những năm 2000, Kim vẫn là cái tên vô danh. Tuy nhiên từ khi băng sex của Kim bị phát tán, tên tuổi cô nàng "siêu vòng ba" nổi như cồn. Kim và gia đình cô tiếp tục thu hút khán giả truyền hình với chương trình thực tế Keeping with the Kardashians. Không lâu sau, Kim đã soán ngôi Paris Hilton, trở thành người đẹp truyền hình thực tế hot nhất ở Mỹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?