Kim Kardashian tiết lộ việc chọn phôi thai để có con thứ ba

Ngôi sao 37 tuổi tiết lộ cơ duyên công chúa nhỏ Chicago đến với gia đình mình.

Thứ tư, 14/3/2018, 11:50 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Kim Kardashian đã chia sẻ chi tiết về hành trình có nhóc tỳ thứ ba - cô bé Chicago West. Sau khi tốn nhiều thời gian mới tìm được người mang thai hộ, vợ chồng Kim tiến hành kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm để tạo phôi. Giữa rất nhiều phôi thai được hình thành, cặp sao có quyền lựa chọn một phôi với giới tính như ý muốn.

Kim kể: "Đó thực sự là một thứ phức tạp. Bác sĩ hỏi chúng tôi muốn chọn giới tính nào và tôi chỉ nói: 'Phôi nào khỏe mạnh nhất? Hãy chọn cho chúng tôi phôi khỏe nhất'. Và phôi đó là con gái".

Kim và bé Chicago 2 tháng tuổi.

Kim và bé Chicago 2 tháng tuổi.

Bà xã Kanye West cũng giải thích rằng, với phương pháp nhờ người mang thai hộ, em bé vẫn là "giọt máu" của vợ chồng cô: "Tôi gọi cô ấy là người mẹ đẻ thuê nhưng em bé hoàn toàn mang DNA của tôi và anh Kanye. Về mặt kỹ thuật, cô ấy chỉ mang thai hộ tôi".

Kim không hề muốn nhờ người khác mang bầu thay cô nhưng vì những biến chứng nguy hiểm khi sinh nở, người đẹp đã phải quyết định lựa chọn phương pháp này. "Sau khi sinh con, nhau của bạn sẽ được lấy ra ngoài. Nhưng nhau của tôi lại bị mắc kẹt", Kim kể về biến chứng nhau cài răng lược khi sinh hai con đầu lòng, "Sản phụ có thể chết sau khi sinh vì xuất huyết và chảy máu đến mức không cầm được. Để lấy hết nhau ra, bác sĩ phải đưa cả cánh tay vào trong và cạo sạch ra. Nó vô cùng đau đớn và đáng sợ".

Kim đã rất vất vả khi mang bầu và sinh bé North West, Saint West.

Kim đã rất vất vả khi mang bầu và sinh bé North West, Saint West.

Gia đình Kim đều rất hạnh phúc khi có thêm con thứ ba nhờ người mang thai hộ. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ thổ lộ: "Tổ ấm của tôi và trái tim tôi đã thực sự đủ đầy". Kim cũng bỏ ngỏ khả năng có thêm con thứ tư nhưng cô khẳng định: "Tôi không nghĩ mình có thể xoay xở với hơn 4 nhóc. Thời gian của tôi thực sự có giới hạn. Giống như mọi gia đình khác, người mẹ thường phải dành nhiều sự quan tâm đến các con hơn là người bố".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?