Kim Kardashian tiết lộ ảnh con trai 1 tháng tuổi

Tối 10/6, Kim chia sẻ ảnh bé út Psalm West, nhóc tỳ có gương mặt rất giống mẹ và chị gái Chicago.

Thứ ba, 11/6/2019, 08:52 (GMT+7)

Tối 10/6, Kim lần đầu tiên chia sẻ ảnh cận mặt nhóc tỳ thứ tư mới chào đời một tháng. Psalm nằm ngủ ngoan trong nôi, hai tay vắt trên đầu trông rất ra dáng. Cậu bé bụ bẫm và có đường nét xinh xắn. Kim Kardashian từng tiết lộ bé rất giống cô chị 1 tuổi Chicago West.

Bé Psalm West vừa đầy tháng một ngày.

Bé Psalm West vừa đầy tháng được một ngày.

Psalm chào đời ngày 9/5 nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Bé được bác sĩ sản nổi tiếng Dr Crane đỡ đẻ tại bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles. Dr Crane cũng chính là người đã đỡ đẻ cho mẹ Kim khi sinh cô vào năm 1980.

Ngoài bé Psalm West, vợ chồng Kim còn có con gái North West 5 tuổi, Saint West 3 tuổi và Chicago 1 tuổi. Kim từng tiết lộ, Kanye rất muốn đông con nên năn nỉ cô phải sinh tới 7 nhóc tỳ. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi khẳng định cô sẽ dừng lại ở 4 con để chăm sóc một cách tốt nhất. Cô đang thuê thêm các bảo mẫu chuyên nghiệp túc trực bên em bé ngày đêm. Tổng chi phí thuê đội ngũ giúp việc chăm cả 4 người con lên đến gần 1 triệu USD mỗi năm.

Kim bên hai cô con gái North và Chicago.

Kim bên hai cô con gái North và Chicago.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?