Kim Kardashian tiết lộ ảnh con thứ tư vừa chào đời

Cậu bé có cái tên lạ Psalm West, nằm ngủ ngoan trong nôi khi được 7 ngày tuổi.

Thứ bảy, 18/5/2019, 11:02 (GMT+7)

Hôm 17/8, Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh đầu tiên của thiên thần nhỏ thứ tư. Cậu bé vẫn quấn tã, nằm ngoan trong chiếc nôi êm ái. Bé mới chào đời hôm 9/5, nặng 3 kg. Kim tiết lộ, con trai của cô và Kanye West được đặt tên là Psalm West.

Hình ảnh bé Psalm West.

Hình ảnh bé Psalm West.

Cái tên Psalm có nguồn gốc từ tiếng Do Thái, nghĩa là 'ca khúc'. Khi đặt tên con, Kanye West cũng được truyền cảm hứng từ Kinh thánh vì Psalm là một cuốn sách trong Cựu ước Kito giáo. Không chỉ bé Psalm, các con nhà Kim-Kanye đều có tên độc lạ: con đầu lòng North West (hợp nghĩa với họ của bố là Tây Bắc), con thứ hai Saint West (Saint là tên Thánh vì cậu bé ngẫu nhiên chào đời vào dịp Giáng sinh, sớm hơn 2 tuần so với ngày dự sinh), bé thứ ba tên Chicago West (Chicago là thành phố quê hương của Kanye West).

Vợ chồng Kim bên ba con lớn trong dịp Giáng sinh 2018.

Vợ chồng Kim bên ba con lớn trong dịp Giáng sinh 2018.

Nhóc tỳ thứ tư được Kim miêu tả có gương mặt rất giống cô chị một tuổi Chicago. Ngôi sao 38 tuổi cũng tiết lộ Psalm là nhóc tỳ "điềm tĩnh và lạnh lùng nhất trong số các con của tôi".

Psalm và Chicago đều chào đời nhờ người mang thai hộ, nhưng với hai người mẹ "đẻ thuê" khác nhau. Kim-Kanye từng thụ tinh nhân tạo vào năm 2017, trữ đông lạnh hai phôi thai một gái một trai và sau đó tìm người thích hợp để mang bầu hộ.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?