Thứ bảy, 9/3/2019, 12:21 (GMT+7)

Kim Kardashian tặng con gái 1 tuổi túi hàng hiệu 17.000 USD

Ngày 8/3, Kim mua cho bé Chicago chiếc túi Hermes màu vàng sành điệu.

Kim Kardashian chia sẻ video con gái út lẫm chẫm xỏ đôi giày cao gót của mẹ đi khắp phòng và xách túi Hermes 17.500 USD (400 triệu đồng). Ngôi sao 38 tuổi vừa mua cho Chicago chiếc túi hàng hiệu mới với thiết kế xinh xắn vào ngày 8/3.

Kim tặng con gái út túi xách xa xỉ.

Kim tặng con gái út túi xách xa xỉ.

"Con có muốn xách túi của mình không?", Kim hỏi con gái. Bà mẹ ba con rất vui khi bé Chicago thích món quà này và chăm chú xem mẹ khám phá bên trong ngăn túi. Chicago chỉ vừa đón sinh nhật một tuổi vào tháng 1.

Kim Kardashian tặng con gái 1 tuổi túi hàng hiệu hơn 17.000 USD
 
 

Bé Chicago xách túi Hermes

Vào dịp Giáng sinh, Kim cũng tặng con gái túi Louis Vuitton nhỏ xíu trị giá 1.000 USD. Cô còn mua một loạt tặng cho tất cả các cháu gái - con của Kourtney, Khloe và Kylie Jenner.

Bé Chicago.

Bé Chicago.

Kim Kardashian có hai cô con gái và một cậu con trai với rapper Kanye West. Cặp sao giàu có của Mỹ sắp đón thêm một bé trai nhờ người mang thai hộ. Kim cho biết, mặc dù chồng luôn năn nỉ có thêm nhiều con, cô sẽ chỉ dừng lại ở 4 nhóc để có thể dành sự chăm sóc tốt nhất cho bọn trẻ.

Tủ giày của bé Chicago
 
 

Tủ giày của bé Chicago do chính Kanye West thiết kế

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?