Thứ năm, 13/6/2019, 10:58 (GMT+7)

Kim Kardashian nhờ nhà ngoại cảm chữa bệnh vẩy nến

Tuyệt vọng vì tình trạng bệnh vẩy nến ngày càng tồi tệ, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã tìm đến phương pháp tâm linh.

Kim Kardashian vốn bị vẩy nến mãn tính, không chỉ lan ở chân mà còn mọc khắp mặt. Bà xã Kanye West đã thử mọi phương thuốc Đông Tây y kết hợp mà vẫn không cải thiện. Thi thoảng, những đám vẩy mụn lại "bùng lên" loang lổ trên da khiến Kim rất khổ sở.

Kim thuê nhà ngoại cảm Anthony William tới chữa bệnh vẩy nến.

Kim thuê nhà ngoại cảm Anthony William tới chữa bệnh vẩy nến.

Trong tập mới của chương trình truyền hình thực tế, Kim tiết lộ cô đã thuê Anthony William - nhà ngoại cảm y học tự xưng - tới khám chữa bệnh cho cô. "Tôi vốn tin vào thế giới tâm linh, rất ám ảnh về nó. Bởi vậy nếu anh ấy có thể nói cho tôi biết cách chữa trị căn bệnh vẩy nến, tôi sẽ quyết thử xem", Kim tâm sự.

Anthony William dùng hai tay "quét" qua cơ thể Kim để bắt bệnh và nói: "Tôi đang nói chuyện với các linh hồn, đi qua mọi cơ quan và tìm xem gốc rễ vấn đề ở đâu ra. Với bạn, đó là từ gan. Bạn có dư lượng đồng thực sự cao".

Kim Kardashian nhờ nhà ngoại cảm chữa bệnh vẩy nến
 
 

Nhà ngoại cảm khám bệnh vẩy nến cho Kim

"Nhà ngoại cảm" sau đó khuyên Kim nên uống nước ép cần tây để thải độc gan, từ đó giúp cải thiện tình trạng rối loạn da và đẩy lùi căn bệnh vẩy nến. "Tôi hơi nghi hoặc một chút, nhưng sẽ thử uống nước cần tây", Kim chia sẻ. "Nếu nó có tác dụng, điều này thật đáng giá".

Kim đăng cốc nước ép cần tây cô uống 2 lần mỗi ngày để detox cơ thể.

Kim đăng cốc nước ép cần tây cô uống 2 lần mỗi ngày để detox cơ thể.

Kim từng đăng tải trên Instagram ly nước ép cần tây và than thở rằng mùi vị của nó khá nồng nhưng cô vẫn cố gắng uống theo chỉ dẫn của nhà ngoại cảm. Tuy nhiên, người đẹp không cập nhật bệnh tình có cải thiện hay không. Bà mẹ bốn con cũng đã thử phương pháp dùng thảo dược bôi lên đám vẩy mụn do một lương y Trung Quốc kê cho cô.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao