Thứ năm, 7/2/2013, 10:53 (GMT+7)

Kim Kardashian năn nỉ tòa giải quyết ly hôn sớm

Người đẹp muốn hoàn toàn 'cắt đứt' chồng cũ trước khi sinh con cho người tình Kanye West.

>> Ồn ào scandal tình ái của Kim và Kanye West
>> Kim Kardashian kiếm 16 triệu USD nhờ mang bầu

Kim Kardashian và cầu thủ Kris Humphries từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ với 72 ngày. Cặp sao này không thể ngờ rằng việc ly dị lại kéo dài hơn gấp nhiều lần khoảng thời gian hai người chung sống. Hơn một năm đã trôi qua từ khi Kim gửi đơn lên tòa, cuộc chiến ly hôn này vẫn còn đang tiếp diễn.

Kim Kardashian và Kris Humphries

Kim Kardashian và Kris Humphries ồn ào cả khi kết hôn và ly hôn.

Theo trang TMZ, Kim đang vô cùng nóng lòng muốn giải quyết cho mau lẹ trước khi cô sinh con. Ngôi sao truyền hình thực tế hiện mang bầu khoảng 4 tháng với rapper Kanye West. Cô muốn kết thúc chuyện cũ để bắt đầu cuộc sống mới bên Kanye. Người đẹp đã viết thư năn nỉ thẩm phán sớm mở các phiên tòa vào đầu năm nay.

Trong văn bản gửi cho tòa, Kim phàn nàn rằng, chồng cũ đang cản trở hạnh phúc, thậm chí đe dọa đến sức khỏe của cô và em bé trong bụng. Những căng thẳng kéo dài vì chuyện ly hôn làm ảnh hưởng tới thai nhi. Kim muốn ly dị vì "nó sẽ giúp tôi tạo dựng cuộc sống mới, trọn vẹn và hạnh phúc hơn", cô viết.

Kim bụng bầu tới buổi họp báo ngày 6/2.

Kim bụng bầu tới buổi họp báo ngày 6/2.

Tuy nhiên, Kris không thèm đếm xỉa tới thỉnh cầu của cô vợ cũ mà anh rất oán hận. Cầu thủ bóng rổ đang tìm mọi cách trì hoãn để Kim nản lòng mà chấp thuận những yêu cầu của anh. Theo các nguồn tin, Kris cho rằng Kim giả vờ kết hôn để kiếm hàng triệu USD từ các chương trình truyền hình thực tế. Bởi vậy, Kris muốn chia chác tài sản một cách thỏa đáng như một cách bồi thường những tổn thương trong anh.

Luật sư của Kris khẳng định trong văn bản gửi cho tòa, Kim muốn thúc đẩy ly hôn sớm là để tạo những lợi thế cho cô. Phía Kris không chấp thuận lý do Kim đang bầu bí, vì "tại sao cô ấy lại lên kế hoạch có em bé trong khi vẫn còn trong quá trình giải quyết ly hôn?". Kris viện cớ bận rộn để trì hoãn việc phân xử cho đến tháng 5 hoặc tháng 6 tới, thời điểm Kim sắp sinh con và "nằm ổ". Trong khi đó, một ngày sau Valentine (15/2), Kim và Kris sẽ đối đầu với nhau tại phiên tòa gần nhất, ở Los Angeles. 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?