Thứ hai, 29/4/2019, 09:24 (GMT+7)

Kim Kardashian mở 'tiệc thiền' mừng con thứ tư sắp chào đời

Kim cùng khách khứa ngồi thiền định trong sân biệt thự giữa tiếng cồng và hương tinh dầu thoang thoảng, hôm 27/4.

Hôm 27/4, vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West tổ chức tiệc mừng con trai sắp ra đời nhờ người mang thai hộ. Thay vì làm bữa tiệc tưng bừng như thông lệ, Kim quyết định mời mọi người cùng ngồi thiền để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng, lo âu giữa sân vườn thơ mộng trong siêu biệt thự 60 triệu USD của cô.

Kim trong tiệc thiền hôm 27/4.

Kim trong tiệc thiền hôm 27/4.

Kim chia sẻ: "Tôi đang rất lo lắng khi em bé sẽ chào đời trong khoảng 2 tuần nữa. Tôi nghĩ cách tốt hơn để ăn mừng là xức tinh dầu (của cây gai dầu) rồi đắm mình trong âm thanh của tiếng cồng và ngồi thiền định. Sẽ chỉ kéo dài 10 phút thôi nhưng thật tuyệt để chúng ta cùng làm".

Kim Kardashian mở 'tiệc thiền' mừng con thứ tư sắp chào đời
 
 

Không gian buổi tiệc thiền

Những chiếc bát lớn đựng tinh dầu, muối và nước cùng rất nhiều chậu hoa cảnh được sắp xếp trong sân tạo không gian thư thái cho mọi người. Các chị em Kim cùng nhiều bạn bè như Paris Hilton, Chrissy Teigen và các cháu nhỏ đều cùng nhau ngồi thiền trong tiếng cồng Tây Tạng.

Kim Kardashian mở tiệc thiền mừng con thứ tư sắp chào đời - 1
Khách khứa cùng gia chủ bôi tinh dầu và ngồi thiền trong sân.

Khách khứa cùng gia chủ bôi tinh dầu và ngồi thiền trong sân.

Vợ chồng Kim sẽ có thêm một cậu con trai vào tháng 5. Cũng như lần thuê người mang thai hộ con thứ ba, Kim bồn chồn lo sợ vì không thể kiểm soát được mọi thứ. Chỉ đến khi em bé chào đời khỏe mạnh, cô mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Sau hai lần bầu bí và sinh nở gặp nhiều biến chứng, Kim không thể tiếp tục mang thai nên vợ chồng cô đã quyết định tìm người mang thai hộ để thỏa ước mong có thêm con. Cặp sao hiện có con gái North 5 tuổi, con trai Saint 3 tuổi và bé gái Chicago hơn 1 tuổi.

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao