Kim Kardashian khao khát có con trai

Người đẹp truyền hình thực tế Mỹ tâm sự, cô sẽ sớm mang bầu lần nữa và sẽ đẻ cho đến bao giờ có được quý tử.

Thứ bảy, 30/8/2014, 11:04 (GMT+7)
kim2-3114-1409371329.jpg

Kim và công chúa nhỏ Nori.

Kim và rapper Kanye West hiện là bố mẹ của cô con gái 14 tháng tuổi, North West. Vì rất thích vai trò làm mẹ, chăm sóc con trẻ nên Kim quyết tâm đẻ thêm con. Cũng giống như nhiều phụ nữ khác, cô thích "có đủ nếp đủ tẻ" nên mong sẽ sinh được một cậu con trai.

Người đẹp 32 tuổi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới trên chương trình Keeping Up With the Kardashians: "Tôi nghĩ rằng mình muốn sinh thêm một nhóc nữa. Nếu đó là con gái, tôi xác định sẽ đẻ tiếp để có con trai. Nếu đó là con trai, tôi sẽ dừng lại ở đó... Thực ra tôi hy vọng đứa thứ hai là con gái để bé Nori sẽ có bạn chơi cùng. Sau đó nhóc thứ ba sẽ là con trai".

kim1-7056-1409371329.jpg

Kim và Kanye West đều thích có nhiều con.

Trong cuộc trò chuyện trước đó, Kim cũng thổ lộ dự định sớm mang thai lần nữa. Cô vốn có rất đông anh chị em nên cũng muốn bé Nori có thêm nhiều em để chơi cùng. Thậm chí trong chuyến thăm Thái Lan hồi tháng 5, Kim còn có ý định nhận nuôi một cô bé xinh xắn trong trại mồ côi. Tuy nhiên vì thủ tục xin con nuôi ở Thái Lan khá rắc rối nên cô phải từ bỏ ước muốn này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?