Thứ ba, 18/11/2014, 16:10 (GMT+7)

Kim Kardashian giải thích lý do chụp ảnh khỏa thân

Người đẹp chia sẻ, cô muốn truyền sự tự tin cho chị em phụ nữ khi thực hiện loạt ảnh nude táo bạo trên tạp chí Paper.

kim2-9441-1416299272.jpg

Kim phô bày đường cong trên tạp chí với vẻ mặt rất tự tin, thoải mái.

Chỉ mới tuần trước, Kim Kardashian "gây bão" trên Internet khi tiết lộ loạt ảnh khoe thân trần trụi trên tạp chí. Trong một bức ảnh, bà mẹ một con còn lộ hết những phần nhạy cảm. Mặc dù bị nhiều người giễu nhại trên mạng xã hội nhưng Kim chẳng hề phật lòng và bận tâm. Cô vẫn tiếp tục mặc gợi cảm ra phố, tươi cười với các paparazzi và thực hiện lịch trình công việc của mình.

kim-6055-1416299273.jpg

Kim tươi tắn ở Sydney và Melbourne trong chuyến đi quảng cáo nước hoa.

Trước khi đến Australia để quảng bá dòng nước hoa riêng, Kim có cuộc phỏng vấn độc quyền trên tờ Herald Sun's Confidential. Cô giải thích lý do thực hiện bộ ảnh khỏa thân vừa qua: "Tôi nghĩ mọi người đều có những trở ngại riêng đang phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày, nhưng tôi luôn khuyến khích phụ nữ làm việc chăm chỉ và nỗ lực để thành công. Tôi hy vọng truyền cảm hứng cho các chị em để họ mạnh dạn bước về phía trước. Tự tin là điều vô cùng quan trọng. Phụ nữ cần tin tưởng vào bản thân, khả năng và kiến thức của họ. Khi điều này được kết hợp với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ có những bước tiến vững chắc trên con đường dài".

Kim Kardashian hiện là một người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ. Mặc dù đã là vợ của Kanye West - rapper hàng đầu thế giới, Kim chưa khi nào cần dựa hơi chồng để khuếch trương danh tiếng bản thân. Cô tự tạo độ hot cho mình bằng những bức ảnh nóng bỏng, bằng sự kinh doanh nhạy bén và ý thức làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, điều quan trọng là người đẹp 33 tuổi luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ hết mình từ đức lang quân.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao