0

Thứ bảy, 26/9/2020, 11:18 (GMT+7)

Kim Kardashian đăng ảnh thời trẻ 'dìm hàng' các em gái

Trong bức ảnh chụp từ năm 2009, Kylie Jenner và Kendall Jenner vẫn còn 'tiền tuổi teen' và chưa trổ mã xinh đẹp như bây giờ.

Hôm 25/9, Kim Kardashian ôn lại kỷ niệm thời trẻ với bức ảnh đi dự tiệc cùng ba cô em gái Khloe Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner. Cả bốn chị em trông đều khác bây giờ. Kim nhuộm tóc vàng, cười rạng rỡ ở trung tâm bức ảnh. Khloe trang điểm đậm, duyên dáng ngồi cạnh Kim. Trong khi đó hai em gái bé nhỏ Kendall và Kylie đứng phía sau, cười khoe răng sún, tóc mái che hết cả mắt.

Từ trái qua phải: Kylie Jenner, Kim Kardashian, Kendall Jenner và Khloe Kardashian.

Từ trái qua phải: Kylie Jenner, Kim Kardashian, Kendall Jenner và Khloe Kardashian.

Bức ảnh nhận được hơn 2 triệu lượt "like" nhưng Kylie Jenner lại khá xấu hổ khi nhìn lại khoảnh khắc này. Tỷ phú 23 tuổi bình luận: "Chị xóa ảnh này ngay đi". Kim liền hài hước châm chọc em gái: "Chị có nên học Diddy cắt em ra khỏi ảnh?". Kim ám chỉ sở thích của rapper Diddy là chuyên cắt hình các nghệ sĩ khác khỏi ảnh của anh.

Các fan cũng bình luận sôi nổi về tấm hình hơn 10 năm trước của chị em nhà Kim. Nhiều người nhận xét Kim và Khloe đẹp nổi bật trong bức ảnh còn Kendall và Kylie thời đó trông vẫn còn ngộ nghĩnh, trẻ con. Kendall chưa xinh đẹp như hiện tại trong khi Kylie khác lạ với làn môi mỏng tự nhiên. Kylie từng mặc cảm về đôi môi của mình nên năm 17 tuổi cô đã đi tiêm chất đầy môi, từ đó gương mặt thay đổi nhiều.

Kylie Jenner năm 2009 (trái) và hiện tại.

Kylie Jenner năm 2009 (trái) và hiện tại.

Thời điểm chụp bức ảnh, chị em nhà Kim chỉ mới bắt đầu quay show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Giờ đây họ đều là những phụ nữ trưởng thành, giàu có và đã làm mẹ (trừ Kendall Jenner). Kim trở thành triệu phú, kinh doanh thành công thời trang và mỹ phẩm. Khloe có thương hiệu đồ jean riêng. Kendall là siêu mẫu đắt giá nhất thế giới còn Kylie điều hành công ty mỹ phẩm được định giá tỷ đô.

5 chị em nhà Kardashian hiện tại (từ trái qua): Khloe, Kendall, Kourtney, Kim và Kylie.

5 chị em nhà Kardashian hiện tại (từ trái qua): Khloe, Kendall, Kourtney, Kim và Kylie.

Hoài Vũ

Quảng cáo

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App

Tags:

Gửi email cho tác giả

  • this
    Tải ứng dụng Ngôi Sao