Thứ hai, 18/11/2019, 11:12 (GMT+7)

Kim Kardashian: 'Chồng tôi đơn giản, dễ chiều'

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tiết lộ ông xã Kanye West ở nhà chỉ cần được ăn kem là vui cả tuần.

Trên tạp chí Stellar tháng 11, Kim chia sẻ về cuộc sống đời thường của vợ chồng cô. Kanye West vốn có tiếng là một nghệ sĩ khó tính và thất thường nhưng Kim cho biết ở nhà ông xã khá dễ tính.

"Anh ấy rất đơn giản!", Kim tâm sự. "Nếu mang cho anh ấy một cái bánh brownie (bánh kem chocolate) hoặc cốc kem, anh ấy sẽ rất vui. Chỉ cần vậy là tôi ghi điểm rồi và coi như có một tuần tốt lành".

Kim đăng ảnh bữa ăn nhanh của chồng.

Kim đăng ảnh bữa ăn nhanh của chồng.

Rapper 43 tuổi cũng nhường nhịn vợ trong việc xem TV: "Buổi đêm, Kanye thường để tôi xem các chương trình truyền hình tôi thích. Thậm chí nếu Kanye muốn xem phim Rick And Morty (phim hoạt hình khoa học dành cho người lớn) suốt đêm, anh ấy cũng sẽ nhường nếu tôi đòi xem show Dateline".

Kim cho hay ông xã cũng hỗ trợ nhiều cho cô trong công việc. Kanye giúp Kim phát triển thương hiệu nước hoa thành công bởi anh có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại nghiêm túc trong công việc: "Có rất nhiều điều thú vị khi làm việc với anh ấy. Tôi học được từ chồng mình cách nói 'không', cách tin tưởng vào bản thân và không thỏa hiệp".

Vợ chồng Kim trên thảm đỏ Met Gala 2019.

Vợ chồng Kim trên thảm đỏ Met Gala 2019.

Kim và Kanye kết hôn năm 2014, hiện có 4 người con từ 5 tháng đến 6 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn vào đầu tháng này trên talkshow The Real, Kim kể Kanye là ông bố khá nghiêm khắc với các con. Rapper gần đây đã quyết định bỏ hết TV ra khỏi phòng các con và cấm cô con gái cả North West dùng đồ trang điểm. "Không có nghĩa rằng Kanye không phải là một người cha tuyệt vời, anh ấy chỉ đang trở thành người bố nghiêm khắc hơn và mạnh mẽ hơn trong gia đình".

Cặp sao bên các con.

Cặp sao bên các con.

Kanye cũng mới chuyển sang đạo Cơ đốc nên có nhiều thay đổi trong suy nghĩ. Rapper không chỉ muốn làm một người bố mẫu mực mà cũng đề nghị vợ giữ gìn hình ảnh hơn để phù hợp với các con. Kanye từng khó chịu khi Kim mặc hở tại sự kiện Met Gala hồi tháng 5 nên gần đây bà mẹ 4 con đã đồng ý ăn mặc kín đáo hơn khi đến thảm đỏ.

Hoài Vũ (Theo Stellar)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?