Thứ tư, 6/2/2013, 11:39 (GMT+7)

Kim Hồng hội ngộ các Quý bà Thế giới

4 người đẹp đến từ Mỹ cùng Mrs World 1995 đến TP HCM mừng bà Kim Hồng nhận danh hiệu 'Đệ nhất Hoa hậu'.

>> Quý bà Kim Hồng điệu đà trước thềm năm mới
>> Kim Hồng làm giám khảo Hoa hậu quý bà Mỹ

fd

Mrs World 1995 Soto Alarcon Marisol lần đầu có dịp đến thăm Việt Nam. Đã 18 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới nhưng người đẹp Costa Rica vẫn rất trẻ trung, năng động. Trước khi đến TP HCM giao lưu cùng báo chí vào chiều 5/2, chị đã được Quý bà Kim Hồng đưa tới thăm thủ đô Hà Nội và tìm hiểu về văn hóa, cảnh đẹp của miền Bắc.

fd

Ông David Z. Marmel - Chủ tịch Tổ chức Mrs World (giữa) cũng có mặt tại Việt Nam để trao danh hiệu 'Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới' cho Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng. Quý bà người Costa Rica chia sẻ, chị rất ngưỡng mộ Quý bà Việt Nam.

fd

Đây là lần thứ tư Hoa hậu Quý bà Thế giới 2007 - Denigris Diane Mary Jean đến Việt Nam. Chị cho biết rất ấn tượng với lòng hiếu khách, nhiệt tình và cởi mở của người dân nơi đây.

fd

Mrs. World 2011 Moore Lufriu April Sandra (giữa) cũng hào hứng tham gia buổi giao lưu, gặp gỡ báo chí.

fd

Hoa hậu Moore Lufriu April Sandra hết lời khen ngợi đàn chị Kim Hồng: 'Tôi học hỏi được từ chị Kim Hồng nhiều điều như phong cách làm việc đến cách cư xử với mọi người xung quanh'.

fd

Dù bận rộn nhưng Hoa hậu Quý bà Mỹ 2012 Sarber Vicki Lee cũng tranh thủ tới Việt Nam chúc mừng bà Kim Hồng.

fd

Mrs. America 2011 Lara Leimana Fonoimoana ấn tượng với không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết của người dân TP HCM. Chị hứa hẹn sẽ giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè ở Hawaii quê hương mình.

fd

Ông David Marmel cho biết, danh hiệu 'Đệ nhất Hoa hậu' được trao cho Quý bà Kim Hồng dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có tiêu chí về sự thành đạt trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình và những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Theo kế hoạch ban đầu, Kim Hồng sẽ được trao danh hiệu ở Mỹ nhưng chị đã thuyết phục ban tổ chức đến Việt Nam để thực hiện nghi lễ này nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 6/2 và cũng là 15 năm ngày thành lập công ty của mình.

Sau buổi giao lưu, bà Kim Hồng lại hăng say tập văn nghệ cùng các Quý bà Thế giới. Dự kiến, chị

Sau buổi giao lưu, Kim Hồng lại hăng say tập văn nghệ cùng các Quý bà Thế giới. Dự kiến, 6 người đẹp sẽ hòa giọng thể hiện ca khúc 'Trúc xinh' trong lễ trao danh hiệu 'Đệ nhất Hoa hậu' diễn ra vào tối nay tại TP HCM.

fd

Hoa hậu Du lịch Nhật Bản Noriko Ohno cũng tới Việt Nam chia vui cùng Quý bà Kim Hồng. Sau nhiều chuyến đi khảo sát các địa điểm ở Việt Nam như: Quảng Nam - Đà Nẵng, Tiền Giang, TP HCM, Hà Nội, Vũng Tàu... bà Kim Hồng dự định mang cuộc thi Mrs. World quay lại Việt Nam vào năm 2014 hoặc 2015.

Hương Giang
Ảnh: D.V., Dũng Phạm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?