Thứ hai, 24/11/2014, 14:30 (GMT+7)

Kim Hiền vươn lên dẫn đầu đề cử 'Bà mẹ của năm'

Nàng Út Ráng đã có cú 'lội ngược dòng' trong hai ngày để tiếm ngôi của cựu người mẫu Xuân Lan.

Giải thưởng Ngôi sao của năm 2014 do báo điện tử Ngoisao.net tổ chức đã bước sang tuần thứ ba bình chọn. Trong số 6 hạng mục, vị trí dẫn đầu đề cử Bà mẹ của năm đã có sự thay đổi lớn. Nếu như ở tuần đầu tiên, Xuân Lan giữ vững ngôi quán quân thì ở tuần thứ hai, cô đã để Kim Hiền 'vượt mặt' chỉ trong một vài ngày. Trước đó, nữ diễn viên Gia đình phép thuật chỉ đứng ở vị trí thứ 4 của hạng mục này. Hiện tại, nàng Út Ráng có hơn 980 vote, hơn Xuân Lan khoảng 60 vote (đang ở vị trí thứ hai). Bám sát nút giám khảo Next Top Model là ca sĩ Đoan Trang. Ca sĩ có biệt danh 'socola' chỉ kém Xuân Lan 4 phiếu ít ỏi. Hai vị trí cuối bảng lần lượt thuộc về Hồng Nhung và Linh Nga.

kim-hien-ba-me-cua-nam-5699-1416813986.j

Kim Hiền có cú 'lội ngược dòng' ở tuần hai để tiếm ngôi của Xuân Lan.

Sự biến đổi ngoạn mục về thứ tự xếp hạng ở hạng mục Bà mẹ của năm là bởi, Kim Hiền đã nhanh chóng vận động fan gửi tin nhắn trên trang cá nhân. Ở tuần trước, vì bận rộn với lịch đóng phim điện ảnh mới nên cô 'lơ là' trong cuộc đua. Còn những ngày gần đây, sau khi hoàn tất dự án, cô đã có thời gian để quan tâm đến danh hiệu dành cho các bà mẹ hot nhất showbiz.

Kim Hiền cùng ông xã Andy cũng có mặt trong đề cử Đám cưới của năm cùng 4 cặp đôi khác gồm Gia Bảo - Thanh Hiền, Ngọc Quyên - Richard, Tuấn Hưng - Hương Baby và Trà My Idol - Tô Văn Đức. Tuy nhiên, số lượng phiếu bình chọn cho vợ chồng Kim Hiền lại khá ít (hơn 110 phiếu), thua xa vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền khoảng 900 phiếu. Mặc dù không phải là đám cưới hoành tráng và gây chú ý nhất trên mặt báo trong năm qua nhưng nghệ sĩ hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền lại được bạn bè, khán giả ủng hộ nhiều tại giải thưởng Ngôi sao của năm. Cặp đôi gần như không có 'đối thủ' ở đề cử này khi hai tuần liên tiếp đứng ở vị trí đầu tiên. 

Hai hạng mục Mỹ nhân của nămMỹ nam của năm đều ổn định về thứ tự xếp hạng. Minh Hằng và Sơn Tùng M-TP nắm giữ ngôi đầu bảng trong hai tuần và vẫn tăng đều về lượng vote. Cả hai đã có thêm hơn 1.000 phiếu nhờ tình cảm yêu mến của khán giả trẻ. Để tiếm ngôi của 'bé Heo' và giọng ca Em của ngày hôm qua, các ứng viên sáng giá khác như Chi Pu, Hoàng Thùy Linh hay Noo Phước Thịnh, Hồ Vĩnh Khoa phải cố gắng nhiều hơn nữa trong trận chiến tin nhắn. 

nhoc-ty-6098-1416813987.jpg

Bé Ken (con trai Đăng Khôi) sắp đuổi kịp Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà) ở hạng mục 'Nhóc tỳ của năm'. 

Tại đề cử Cặp đôi của năm, Văn Anh - Tú Vi ung dung thẳng tiến tới chiến thắng khi có hơn 900 vote, hơn gần 5 lần lượng vote của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh - đang đứng ở vị trí thứ hai. Ba cặp đôi tiếp theo gồm Lam Trường - Yến Phương, Jennifer Phạm - Đức Hải và Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh không có sự thay đổi nhiều về tin nhắn.

Giải thưởng cuối cùng dành cho các nhóc tỳ với sự tham gia của Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà), Ken (con trai Đăng Khôi), Tôm - Tép (cặp song sinh của Hồng Nhung), Mina (con gái Lưu Hương Giang) và bé Na (con gái Jennifer Phạm). Dẫn đầu bảng bình chọn vẫn là cậu bé Duy Anh với ngoại hình bảnh bao của nữ diễn viên Thân Thúy Hà với hơn 600 phiếu. Tuy nhiên, vị trí quán quân này có thể sẽ được thay đổi vào tuần kế tiếp khi bé Ken (đang ở vị trí thứ hai) chỉ kém Duy Anh khoảng 50 phiếu.

Kết quả ở tuần thứ hai chỉ là tạm thời bởi thời gian để khán giả vote còn kéo dài đến ngày 18/12. Lượng bình chọn trên website chiếm 30% số điểm chung cuộc. Kết quả cuối cùng của giải thưởng sẽ căn cứ vào 30% bình chọn online, 40% đánh giá của ban giám khảo, 30% đánh giá trực tiếp của 100 nghệ sĩ có mặt trong đêm tôn vinh vào tối 18/12 tại Phú Quốc.

Cách thức bình chọn cho Ngôi sao của năm 2014 như sau. Độc giả truy cập vào địa chỉ http://ngoisao.net/ngoi-sao-cua-nam/ để biết được mã số của nhân vật mà mình yêu thích và soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 hoặc 8700. Ví dụ, Minh Hằng có mã số 1 ở hạng mục Mỹ nhân của năm, độc giả soạn tin: 1 gửi 8300 hoặc 8700. Mỗi tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 có giá 2.000 đồng, tương đương với 1 phiếu và tin nhắn gửi tới tổng đài 8700 có giá 15.000 đồng, tương đương 10 phiếu.

Đêm trao giải Ngôi Sao của năm 2014 sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc. Chương trình được tài trợ bởi Điện thoại Selfie Lumia 730, Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc, Star Media Group và Ngọc Trinh Fashion. 

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao