Thứ hai, 26/12/2016, 08:58 (GMT+7)

Kim Hiền mổ sỏi thận vào đúng dịp Giáng sinh

Nàng Út Ráng chia sẻ, cô đã tự lái xe đến bệnh viện làm thủ tục và chờ ông xã đến rồi mới vào phòng mổ.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền khiến khán giả lo lắng khi tâm sự về chuyện cô mới đi mổ sỏi thận vào dịp Noel. Nữ diễn viên viết: Cả nhà có một đêm Noel vui và được ngắm tuyết rơi lần đầu đi Mall. Tất cả xảy ra đều có sự sắp xếp hoàn hảo và tuyệt vời! Mọi thứ đều xảy ra có trình tự và vui nhất là mình đã dứt hẳn bệnh sỏi mật. Nó đã theo mình gần cả 4 năm nay và chỉ 20 phút thôi đã hoàn toàn sạch sẽ! Mình đã tự chạy xe tới bệnh viện tự làm mọi thu tục và chỉ chờ chồng tới cạnh khi mổ! Giáng sinh năm nay là Giáng sinh mình sẽ nhớ mãi nhất!.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ chuyện cô mới mổ sỏi thận vào dịp Noel. Nữ diễn viên viết: "Cả nhà có một đêm Noel vui và được ngắm tuyết rơi lần đầu đi Mall. Tất cả xảy ra đều có sự sắp xếp hoàn hảo và tuyệt vời! Mọi thứ đều xảy ra có trình tự và vui nhất là mình đã dứt hẳn bệnh sỏi mật. Nó đã theo mình gần cả 4 năm nay và chỉ 20 phút thôi đã hoàn toàn sạch sẽ! Mình đã tự chạy xe tới bệnh viện, tự làm mọi thủ tục và chỉ chờ chồng tới cạnh khi mổ! Giáng sinh năm nay là Giáng sinh mình sẽ nhớ mãi!".

Nàng Út Ráng kể, vài ngày trước đêm Noel, cô thấy mệt trong người nên đã đến bệnh viện. Sau khi khám, bác sĩ yêu cầu cô phải mổ lấy sỏi thận ngay lập tức bởi tình trạng đã bị viêm. Sáng ngày 23/12, Kim Hiền đã mổ nội soi và đúng ngày Giáng sinh, cô được về nhà để đón khoảnh khắc Noel ý nghĩa bên ông xã và hai con.

Vài ngày trước đêm Noel, nàng Út Ráng thấy mệt trong người nên đã đến bệnh viện. Sau khi khám, bác sĩ yêu cầu cô phải mổ lấy sỏi thận ngay lập tức bởi tình trạng đã bị viêm. Sáng ngày 23/12, Kim Hiền đã mổ nội soi và đúng ngày Giáng sinh, cô được về nhà để đón khoảnh khắc Noel ý nghĩa bên ông xã và hai con.

Kim Hiền tâm sự, trước khi vào viện mổ sỏi thận, cô và ông xã Andy đã kịp cho hai con Sonic và Yvona đi chơi Noel sớm

Kim Hiền tâm sự, trước khi vào viện mổ sỏi thận, cô và ông xã Andy đã kịp cho hai con Sonic và Yvona đi chơi Noel sớm. 

Suốt thời gian

Suốt thời gian nữ diễn viên nằm viện, ông xã Andy đã ở bên chăm sóc, còn hai nhóc tỳ được ông bà nội chăm sóc. Hiện tại, sức khỏe của cô đã khá hơn.

kim-hien-mo-soi-than-vao-dung-dip-giang-sinh-4

Đây là năm thứ hai Kim Hiền đón Giáng sinh tại Mỹ. Cô rất hạnh phúc khi thấy Sonic, trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên của cô cũng hòa nhập nhanh với môi trường phương Tây. 

a

Còn con gái Yvona của vợ chồng cô cũng hơn một tuổi, đã biết đi và đang tập nói.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?