Thứ bảy, 26/8/2017, 08:29 (GMT+7)

Kim Hee Sun 'mách nước' Song Hye Kyo lấy lòng mẹ chồng

Bạn thân của 'cô dâu tháng mười' đã có những tiết lộ thú vị trước giờ đám cưới của cặp Song - Song diễn ra. 

Kim Hee Sun mới đây trò chuyện với báo chí và chia sẻ những câu chuyện thú vị về cô bạn thân Song Hye Kyo. Nữ diễn viên tiết lộ, cô đã hỏi bạn về chuyện của hồi môn và được Song Hye Kyo tâm sự rằng: "Minh chẳng cần gì cả. Càng đơn giản càng tốt". Kim Hee Sun tiết lộ: "Vì chơi rất thân với nhau, nên tôi cũng chia sẻ với cô ấy rằng quan trọng là thể hiện được sự chân thành, không màng vật chất, gia đình nhà chồng tự khắc sẽ yêu thương cô dâu mới nhiều hơn. Quan trọng nữa là nên thường xuyên gọi điện thoại cho mẹ chồng, ngày nào cũng nên gọi hỏi thăm bà". 

kim-hee-sun-mach-nuoc-song-hye-kyo-lay-long-me-chong

Bộ ba thân thiết Song Yoon Ah, Kim Hee Sun và Song Hye Kyo. 

Kim Hee Sun cho biết dù chưa từng đóng phim chung, cô và Song Hye Kyo thân thiết nhiều năm qua và thường... uống rượu với nhau. Nữ diễn viên nhận xét về mối lương duyên của bạn thân và hôn phu Song Joong Ki: "Tôi nghĩ hai người họ sẽ rất hạnh phúc khi chung sống, sau nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và sự nghiệp của cả hai. Song Joong Ki còn trẻ nhưng chín chắn, biết quan tâm, trong khi Song Hye Kyo lớn tuổi hơn và điềm tĩnh, kín đáo. Họ là một cặp đẹp đôi". 

Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ diễn ra vào 31/10 tới và đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.  

kim-hee-sun-mach-nuoc-song-hye-kyo-lay-long-me-chong-1

Bộ đôi Song - Song sẽ làm đám cưới vào 31/10 tới. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?