Kim: 'Đời sống chăn gối của tôi và Kanye rất viên mãn'

Kim Kardashian cũng bóng gió tiết lộ chuyện cô và đức lang quân quay phim sex với nhau.

Thứ năm, 4/9/2014, 16:18 (GMT+7)

Người đẹp truyền hình thực tế Mỹ vừa thừa hiện bộ ảnh khỏa thân bốc lửa trên tạp chí GQ và cởi mở thổ lộ về chuyện phòng the của mình. Cô tâm sự: "Chồng tôi - anh Kanye và tôi có đời sống tình dục mỹ mãn!".

kim1-7727-1409821139.jpg

Kim Kardashian và rapper Kanye West luôn bên nhau mặn nồng từ khi hẹn hò vào năm 2012.

Khi được hỏi liệu Kim và Kanye West có quay phim sex trong phòng ngủ, cô không phủ nhận mà chia sẻ: "Tôi đã kết hôn với một người đàn ông tuyệt vời. Tôi chỉ muốn tiết lộ với các bạn rằng, chúng tôi luôn thích trải nghiệm những điều thú vị cùng nhau. Chúng tôi có quay băng sex không ư? Không có gì sai trái khi bạn muốn mạo hiểm, thử nghiệm và vui vẻ. Anh Kanye và tôi có đời sống chăn gối rất tuyệt. Thứ chúng tôi làm một cách riêng tư thực sự là vấn đề riêng tư".

Kim cũng khẳng định: "Nếu chúng tôi có băng sex, tôi không bao giờ muốn nó bị công khai. Đó không phải là thứ để bất kỳ ai xem, ngoại trừ tôi và Kanye..."

kim10-6735-1409821139.jpg

Kim nóng bỏng trên tạp chí GQ.

Trước đây Kim Kardashian từng quay phim nóng với người tình cũ là ca sĩ Ray J vào năm 2003. Đến năm 2007, thước phim giường chiếu bỏng mắt này bị phát tán. Sandal này gây xôn xao Hollywood thời đó nhưng Kim không hề bị mất mặt mà tiếng tăm của cô lại nổi lên như cồn. Sau này, Kim không ngần ngại thừa nhận, chính băng sex đã "mở đường cho tôi bước vào showbiz".

Gần đây, Kim cũng là một trong 101 sao nữ bị đánh cắp ảnh nóng. Kẻ hacker đã liệt kê tên cô trong danh sách nạn nhân nhưng may mắn đến thời điểm này, chúng vẫn chưa tung bức ảnh nude nào của Kim.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?