Thứ tư, 18/11/2015, 10:36 (GMT+7)

Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc sắp có con trai

Khi nghe tin bạn gái có bầu, Ưng Hoàng Phúc rất vui và hạnh phúc.

Gần đây, Kim Cương thường chia sẻ trên trang cá nhân: "Lên cân nữa rồi, chồng nói lên cân cho mau lớn", hay "Thèm ăn vặt quá"... cùng hình ảnh Ưng Hoàng Phúc ôm hôn cô rất tình tứ. Nhiều khán giả "đoán già đoán non" giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 đã có tin vui, nhưng cô chỉ cười chứ không giải thích gì.

kim-cuong-ung-hoang-phuc-sap-co-con-trai

Kim Cương đăng ảnh Ưng Hoàng Phúc ôm hôn cô và chú thích 'Lên cân nữa rồi'.

Liên lạc với Kim Cương, cô cho biết đúng là mình đang mang thai gần 4 tháng và đó là một bé trai. Cô cho biết, 3 tháng đầu cô bị nghén nhiều, nhưng nay đã đỡ. "Khi nghe tin này, anh Phúc rất vui. Thời điểm này bộ phim của anh ấy đang chờ duyệt nên cũng đỡ việc, có nhiều thời gian chăm sóc tôi. Tôi ăn uống theo thực đơn của anh ấy", người đẹp nói.

Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc dự định sẽ làm đám cưới sau khi sinh con. Cặp đôi công khai tình yêu trên báo chí hồi 1/2014. Trước đó, họ đã hẹn hò được một thời gian nhưng khá kín tiếng, chỉ những bạn bè thân mới biết chuyện. Họ đã đăng ký kết hôn và về chung sống với nhau.

kim-cuong-ung-hoang-phuc-sap-co-con-trai-1

Kim Cương không giấu chuyện có bầu vì đằng nào mọi người cũng biết.

Ưng Hoàng Phúc là một trong những ngôi sao nhạc trẻ của Việt Nam. Anh là giọng ca đình đám từ những năm đầu thập niên 2000 với hàng loạt hit. Trong khi đó, Kim Cương được biết tới từ sau cuộc thi Siêu mẫu 2008. Cô gái người miền Tây có gương mặt đẹp, thường xuất hiện trên sàn diễn thời trang và phim truyền hình. Kim Cương đã qua một lần đò và có con trai hơn 5 tuổi, nhưng Ưng Hoàng Phúc hoàn toàn không quan tâm đến chuyện đó. Kể từ khi công khai tình yêu, cặp đôi thường tình tứ xuất hiện tại sự kiện cùng nhau.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả