Thứ bảy, 28/4/2018, 10:40 (GMT+7)

Kim chửi thề khi nói về scandal ngoại tình của bạn trai Khloe Kardashian

Cô cho đây là tình huống thật buồn nhưng em gái đang mạnh mẽ vượt qua cú sốc bị bạn trai phản bội trong lúc mang bầu.

Trong cuộc phỏng vấn với MC Ellen DeGeneres, Kim Kardashian là thành viên đầu tiên trong gia đình lên tiếng về scandal bạn trai Khloe Kardashian ngoại tình hồi đầu tháng 4. Cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson từng gây xôn xao khi bị bắt quả tang dan díu với gái lạ chỉ vài ngày trước khi Khloe sinh con gái đầu lòng của họ.

"Tôi thậm chí không biết miêu tả điều này ra sao nữa ngoài việc nói rằng nó quá khốn nạn", Kim kết thúc câu nói bằng một tiếng chửi thề. "Chúng tôi đã ở bên động viên Khloe và chúng tôi vẫn luôn bên cô ấy. Khloe rất mạnh mẽ và đang làm những điều tốt nhất có thể. Đó thực sự là một tình huống đáng buồn".

Kim trò chuyện trong The Ellen DeGeneres Show.

Kim trò chuyện trong The Ellen DeGeneres Show.

Tuy nhiên Kim cũng tâm sự rằng, Khloe và Tristan Thompson đã có con với nhau nên gia đình cô sẽ không nói nhiều về scandal này. "Tôi từng ra một quy tắc cho em trai mình, nếu sự việc liên quan đến em bé, tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì quá tiêu cực", Kim đề cập tới cậu em trai Rob Kardashian, ngôi sao từng vướng ồn ào tranh cãi với hôn thê cũ vì tranh quyền nuôi cô con gái Dream. Kim giải thích: "Một ngày nào đó bé True (con của Khloe và Tristan) có thể nhìn thấy điều này và mọi thứ sẽ rất tệ".

Khloe bị Tristan Thompson phản bội chỉ vài ngày trước khi sinh con.

Khloe bị Tristan Thompson phản bội chỉ vài ngày trước khi sinh con.

Sau khi sinh con vào ngày 12/4, Khloe Kardashian hiện vẫn ở Cleveland, bang Ohio để chờ con gái cứng cáp mới quay về Los Angeles. Kim và các thành viên trong gia đình Kardashian liên tục bay tới Cleveland để động viên tinh thần Khloe. Từ khi phát hiện bạn trai ngoại tình, Khloe vẫn giữ im lặng. Cô chỉ chia sẻ trên mạng xã hội về tình yêu và hạnh phúc với những người thân. "Cuộc sống quá ngắn ngủi, nhiều khi chúng ta quan tâm quá nhiều đến những người khác hơn bản thân ta, nhưng một trong những ưu tiên chúng ta nên làm là hạnh phúc của chính mình. Một khi bạn hạnh phúc, nó sẽ tỏa rạng tới những người quanh bạn. Tôi chân thành cầu chúc hạnh phúc và bình an tới anh chị em của tôi", Khloe viết.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?