Kim bất ngờ khi chồng nói muốn có 7 đứa con

Trong cuộc gặp với Tổng thống Uganda, rapper Kanye West thổ lộ mong ước có đàn con đông đúc khiến vợ ngồi bên không thốt lên lời.

Thứ tư, 17/10/2018, 00:07 (GMT+7)
Kim và Kanye gặp gỡ Tổng thống Uganda hôm thứ 2.

Kim và Kanye gặp gỡ Tổng thống Uganda hôm thứ 2.

Vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian vừa có buổi đến thăm Tổng thống Uganda Yoweri Museveni tại dinh thự của ngài ở thành phố Entebbe vào ngày 15/10. Tổng thống và phu nhân đã có cuộc thảo luận với cặp sao Mỹ về các vấn đề du lịch, giáo dục và nghệ thuật. Họ cũng nói chuyện thân mật về gia đình, con cái.

Khi tổng thống hỏi Kanye có bao nhiêu đứa con, nam ca sĩ đáp: "Chúng tôi có 3 nhóc. Tôi muốn có 7 đứa cơ".

Kim Kardashian ngồi bên im lặng lắng nghe cuộc trò chuyện. Theo Mirror, ngay khi nghe chồng nói vậy, Kim trông rất sốc và không thể thốt lên lời. Nhưng sau đó cô lên tiếng: "Tôi không thích có tới 7 đứa con". Người đẹp 37 tuổi mỉm cười với một chút bối rối.

Vợ chồng Kim-Kanye đã có 3 nhóc tỳ.

Vợ chồng Kim-Kanye đã có 3 nhóc tỳ.

Sau cuộc đàm đạo, Kanye West tặng tổng thống một đôi giày do chính anh thiết kế. Tổng thống dường như rất mến vợ chồng rapper Mỹ và hỏi tại sao họ rời đi sớm vậy. Kim liền đáp cô phải quay trở lại công việc. Khi tổng thống băn khoăn không biết Kim làm nghề gì, bà xã Kanye lịch sự trả lời rằng cô có một show truyền hình cùng gia đình và họ đang chờ cô trở về.

Vợ chồng cặp sao Mỹ và con gái cả North West đã tới Uganda từ cuối tuần trước để Kanye thu âm album mới. Gia đình Kim nghỉ tại một safari sang trọng và rộng rãi với 30 phòng. Kim-Kanye đều rất thích cảnh quan thiên nhiên ở quốc gia châu Phi này và dự định sẽ tài trợ xây trường học để nâng cao chất lượng giáo dục tại đây.

Kim sốc khi chồng nói muốn có 7 đứa con
 
 

Kanye tặng giầy cho tổng thống

Tổng thống Yoweri Museveni cũng đăng ảnh chuyến thăm của vợ chồng Kim và chia sẻ: "Chào mừng các ngôi sao giải trí Mỹ Kanye West và Kim Kardashian tới Uganda. Tôi đã có cuộc thảo luận rất hiệu quả với họ về việc thúc đẩy giáo dục và nghệ thuật của Uganda. Cảm ơn Kanye với món quà đôi sneaker trắng. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ ở Uganda - viên ngọc của châu Phi".

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?