Kiều Trinh ám ảnh quá khứ là nạn nhân ấu dâm

Nữ diễn viên chia sẻ, nạn ấu dâm gần đây lại gia tăng khiến chị mất ăn mất ngủ.

Thứ năm, 1/6/2017, 16:25 (GMT+7)
Kiều Trinh từng là nạn nhân ấu dâm
 
 
kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam

Những ngày qua, thông tin về bộ phim mới của đạo diễn Lê Hoàng mang tên 'SOS Sói trắng' gây chú ý vì đề cập đến nạn ấu dâm. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhà sản xuất phim đã có cuộc phỏng vấn ngắn với một số nghệ sĩ xung quanh vấn nạn này.

Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ, chị bị ám ảnh quá khứ kinh hoàng vì là một nạn nhân ấu dâm. Chị đã chọn cách giấu trong lòng và cảm thấy tai nạn xe gây chấn thương đầu làm chị quên đi một phần quá khứ lại là điều may mắn. Thế nhưng, hai năm gần đây, khi vấn nạn ấu dâm gia tăng ở mức độ nghiêm trọng, nỗi ám ảnh trước kia trở lại trong suy nghĩ khiến chị mất ngủ và suy sụp.

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-1

Kiều Trinh cho rằng, có nhiều cách để đối diện với ấu dâm, nhưng các bậc phụ huynh nên có cái nhìn đúng hơn về vấn nạn này.

Trong phim 'SOS Sói trắng', Kiều Trinh tham gia một phân đoạn ngắn. Chị đóng vai một bà mẹ có đứa con bị xâm hại. Kiều Trinh đã thể hiện sự xót xa, thương cảm đứa con một cách rất chân thực. 

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-2

Khánh Thi nghĩ rằng, ngày 1/6 nhắc các bậc phụ huynh luôn nhớ, phải dành cho con một tuổi thơ thật tốt đẹp, để con luôn cảm nhận sự hạnh phúc và ấm áp từ gia đình. 'Trước mọi vấn đề, trẻ con ở mỗi lứa tuổi có nhận thức khác nhau, chúng ta phải bảo vệ và dạy con trước khi quan tâm hay đổ lỗi cho xã hội, cho các mối nguy hiểm xung quanh hiện nay'.

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-3

Trương Quỳnh Anh cho biết, từ khi có bé Sushi, cô hạn chế đi diễn để dành thời gian lo cho con, hạn chế những nguy hiểm đang rình rập con. Mỗi ngày con đi học về, nữ diễn viên luôn hỏi thăm con học ở trường thế nào, hôm nay có gì vui không... thể hiện sự quan tâm con từ những điều nhỏ nhất. Trước vấn nạn ấu dâm ngày nay, Trương Quỳnh Anh khuyên các phụ huynh nên dành thời gian cho con nhiều hơn để có thể gần gũi, chia sẻ và từng bước dạy con nhận thức bảo vệ bản thân.

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-4

Hiện tại con trai Thảo Trang còn nhỏ, nhưng nữ ca sĩ cũng đang xây dựng cách dạy con, để sau này truyền đạt cho con hiểu những mối nguy hiểm rình rập, đặc biệt là vấn nạn ấu dâm.

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-5

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự, áp lực của một người cha có 2 đứa con nhỏ là rất lớn. Trong cuộc sống xã hội hiện hay, ngoài lo ăn, lo ngủ, lo cho các con đi học… thì còn phải lo lắng nhiều về các vấn đề xã hội. Tất cả thời gian của anh hiện giờ đa phần dành cho con. Anh bên cạnh con mỗi ngày mỗi lúc. Khi các con đi đâu thì anh đều đưa đến nơi, tận mắt thấy an toàn và xin số điện thoại của người lớn có trách nhiệm ở chỗ đó thì mới ra về rồi sau đó đến rước. Anh hạn chế thời gian để con tiếp xúc với môi trường không có mình và dạy con biết giữ khoảng cách với mọi người, kể cả những người thân cận xung quanh. Nhân 1/6, anh muốn cùng các phụ huynh lên tiếng, nhìn nhận vấn đề ấu dâm để bảo vệ con cái.

kieu-trinh-am-anh-qua-khu-la-nan-nhan-au-dam-6

Võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất vừa trở về sau lần thứ 7 vô địch thế giới. Anh nói, sẵn sàng hướng dẫn và chỉ dạy các bé, cả trai lẫn gái nhận thức được việc bảo vệ bản thân và tự vệ cho chính mình trước người có hành động xấu. Anh cho rằng trẻ em giống như một tờ giấy trắng, giai đoạn trưởng thành rất quan trọng vì sẽ xây dựng nên tương lai và suy nghĩ của đứa trẻ sau này. 'Người lớn đừng lợi dụng sự ngây thơ của trẻ, vì chúng ta đã biết hành vi như thế nào là đúng sai, tránh gây ra sự ám ảnh cho trẻ dù là trực tiếp hoặc gián tiếp'. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?