Kiều nữ TVB sắp sinh con gái cho tỷ phú hơn 25 tuổi

Diễn viên Lý Mỹ Tuệ sẽ vượt cạn vào tháng 10 tới và đây là cô con gái thứ tư của tỷ phú Tằng Văn Hào. 

Thứ tư, 19/9/2018, 08:08 (GMT+7)

Lý Mỹ Tuệ hôm 18/9 chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh bụng bầu lùm lùm và cho biết đang mang thai tháng thứ 8. Trước đó, cô đã có buổi chụp hình nhằm lưu giữ những thời khắc đẹp nhất trong thai kỳ. Mỹ Tuệ mang theo cả chó, mèo cưng lên ảnh. 

Lý Mỹ Tuệ khoe bụng bầu lùm lùm trước ngày sinh em bé. 

Lý Mỹ Tuệ khoe bụng bầu lùm lùm trước ngày sinh em bé. 

Lý Mỹ Tuệ khoe cô sẽ sinh con gái. Đây sẽ là "thiên kim tiểu thư" thứ 4 của chồng cô - tỷ phú Tằng Văn Hào, bởi ông đã có 3 người con gái với bà vợ đầu. Trước khi Mỹ Tuệ sinh, tỷ phú họ Tằng úp mở sẽ tặng cho đứa con sắp chào đời một món quà đặc biệt. 

Mỹ Tuệ chia sẻ, cô không mong con mình lớn lên sống đời nhung lụa như công chúa hay lấy được chồng giàu có giống cô: "Mọi thứ đều phụ thuộc vào số phận. Nhiều tiền hay không không quan trọng, điều cốt lõi là một nửa yêu thương, không làm cho người phụ nữ đau khổ, những chuyện khác đều là thứ yếu". Người đẹp cũng khen ông chồng lớn hơn 25 tuổi rất tâm lý, chiều vợ, xứng đáng được 99 điểm: "Văn Hào là người chồng, người bạn tâm giao, chúng tôi có chung rất nhiều sở thích". 

Ở tuổi 31, mỹ nhân TVB nói cô chưa có kinh nghiệm trong việc sinh nở nên đang nỗ lực tập luyện và tìm hiểu kiến thức để "vượt cạn" an toàn. Mỹ Tuệ nói: "Tôi sẽ cố gắng sinh thường để trải nghiệm nỗi đau đớn sinh nở của người mẹ". Dù lấy đại gia, Mỹ Tuệ cho biết đã thỏa thuận với chồng là sau khi sinh con, cô sẽ sớm quay trở lại làng giải trí.   

Lý Mỹ Tuệ trong buổi chụp hình kỷ niệm
 
 

Lý Mỹ Tuệ trong buổi chụp hình

Lý Mỹ Tuệ làm đám cưới với doanh nhân 56 tuổi Tằng Văn Hào vào tháng 6, khi đã "bụng bầu vượt mặt". Cặp đôi quen nhau khoảng 3 tháng thì chính thức yêu, sau đó hẹn hò được 6 tháng thì đi đến hôn nhân. 

Lý Mỹ Tuệ người gốc Hong Kong, theo học piano từ nhỏ và từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Tuy không được giải, cô có cơ hội được gia nhập TVB và tham gia vai phụ trong một số bộ phim như Cung Tâm Kế 2, Thâm Cung Kế, Thiếu niên tứ đại danh bộ...

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?