Thứ năm, 31/5/2018, 14:08 (GMT+7)

Kiều nữ TVB được hôn phu hơn 25 tuổi cưng nựng

Lý Mỹ Tuệ và doanh nhân Tằng Văn Hào sẽ làm đám cưới vào 3/6, và cô được cho là đang mang bầu. 

Lý Mỹ Tuệ, diễn viên đài TVB được ông xã tương lai đưa đi mua sắm hôm 30/5. Nữ diễn viên Thâm Cung Kế

Lý Mỹ Tuệ - diễn viên đài TVB được ông xã tương lai đưa đi mua sắm hôm 30/5. Người đẹp mặc trang phục rộng rãi, để lộ vóc dáng mảnh mai, trong khi chồng sắp cưới trẻ trung và bảnh bao với jeans trắng, sơ mi xanh. 

Theo tờ Apple Daily, người đẹp "Thâm Cung Kế" sẽ lên xe hoa vào 3/6 tới, hôn lễ của cô được tổ chức tại Hong Kong và Pháp. Ông xã cô là một doanh nhân giàu có và hơn cô 25 tuổi. Tuổi tác chênh lệch nhưng hai người rất "tâm đầu ý hợp". 

Trong buổi đi mua sắm, chồng tương lai kiên nhẫn đợi Mỹ Tuệ chọn lựa trang phục, sau đó cô cùng anh vào một tiệm cắt tóc ở khu Repulse Bay. Trước đó, khi cầu hôn Mỹ Tuệ, doanh nhân Tằng Văn Hào đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương 4 carat. 

Chồng tương lai kiên nhẫn đợi Mỹ Tuệ chọn lựa trang phục, giày dép, sau đó cô cùng anh vào một tiệm cắt tóc ở khu Repulse Bay. Trước đó, khi cầu hôn Mỹ Tuệ, doanh nhân Tằng Văn Hào đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương 4 carat. 

Sau buổi mua sắm, cặp sao rẽ vào một cửa hàng nội thất để chọn đồ cưới. Doanh nhân họ Tằng tranh thủ nghỉ ngơi. Vợ sắp cưới của anh đã kịp mua cho mình một bộ váy mới, cô thay nó luôn. 

Sau khi mua quần áo, cặp đôi rẽ vào một cửa hàng nội thất để chọn giường tủ. Mỏi chân vì "tháp tùng" bà xã tương lai, doanh nhân họ Tằng tranh thủ ngả lưng nghỉ ngơi. Vợ sắp cưới của anh đã kịp chọn cho mình một bộ váy mới và diện nó ngay lập tức. 

Sau buổi shopping, ông xã tương lai tay xách nách mang túi lớn túi nhỏ. Một số nguồn tin cho hay mỹ nhân TVB đã có bầu. 

Sau buổi shopping, ông xã tương lai "tay xách nách mang" túi lớn túi nhỏ, trong khi Mỹ Tuệ đi cạnh cười nói vui vẻ. Một số nguồn tin cho hay mỹ nhân TVB đã có bầu. 

Cặp đôi ra về sau buổi mua sắm, họ rẽ vào một tiệm bánh Tàu và tranh thủ thưởng thức các món ăn trước khi ra về. 

Cặp đôi rẽ vào một tiệm bánh và tranh thủ thưởng thức các món ăn trước khi ra về. 

Lý Mỹ Tuệ là diễn viên TVB, cô đóng một số phim như Cung Tâm Kế 2, Thâm Cung Kế, Thiếu niên tứ đại danh bộ... 

Lý Mỹ Tuệ là diễn viên TVB, cô đóng một số phim như "Cung Tâm Kế 2", "Thâm Cung Kế", "Thiếu niên tứ đại danh bộ"... 

Ảnh: AppleDaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả