Kiều nữ Đài mang bầu con thứ 4 cho tỷ phú

Ngày 23/7, Ngô Bội Từ thông báo tiếp tục có thai với doanh nhân Kỷ Hiểu Ba, dù không danh phận.

Thứ ba, 23/7/2019, 15:28 (GMT+7)

Hôm 23/7, người mẫu Ngô Bội Từ thông báo đang mang thai con thứ tư được hơn 2 tháng. Chân dài Đài Loan bày tỏ hy vọng em bé sẽ là con gái. Hiện tại, Ngô Bội Từ là mẹ của ba con: hai trai, một gái. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Ngô Bội Từ nói cô rất thích trẻ con, ước mong của cô là có 5 đứa con. Kể cả ở tuổi tứ tuần, việc sinh nở với cô cũng không có gì phải quá lo lắng. Cô đã rút lui khỏi làng giải trí để chuyên tâm lo việc con cái, gia đình. 

Ngô Bội Từ cùng người yêu và ba con. 

Ngô Bội Từ cùng người yêu và ba con. 

Gia đình hạnh phúc của ngôi sao Đài Loan. 

Gia đình hạnh phúc của ngôi sao Đài Loan. 

Cánh paparazzi hôm 22/7 cũng ghi lại hình ảnh Bội Từ  đi chơi với bạn bè ở khu thương mại tại Đài Loan. Cô mặc đồ rộng, vóc dáng trông mảnh mai, hoàn toàn không lộ bụng bầu. Bội Từ cho biết để gìn giữ cơ thể, cô vẫn thường xuyên tập yoga.

Hình ảnh gần đây nhất của Ngô Bội Từ. 

Hình ảnh gần đây nhất của Ngô Bội Từ. 

Ngô Bội Từ và doanh nhân Kỷ Hiểu Ba yêu nhau nhiều năm, đến nay chuẩn bị đón đứa con chung thứ 4 chào đời, dù chưa kết hôn. Doanh nhân họ Kỷ nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực buôn bán bất động sản, tài sản ước tính hàng tỷ USD. Gần đây, anh vừa khai trương một khách sạn lớn được trang hoàng rồng phượng xa hoa và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?