Thứ tư, 18/11/2015, 10:40 (GMT+7)

Kiều nữ Đài Loan đẻ quý tử cho người tình tỷ phú

Ngô Bội Từ sinh con trai thứ hai sáng nay 17/11. 

kieu-nu-dai-loan-de-quy-tu-cho-nguoi-tinh-ty-phu

Thiên thần nhỏ của Ngô Bội Từ. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, diễn viên, người mẫu Ngô Bội Từ đã vượt cạn thành công hôm 17/11 bằng phương pháp đẻ mổ, hai mẹ con hiện được đưa tới phòng sau sinh để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Em bé của Bội Từ nặng 3,1 kg, được cha mẹ đặt tên là Hans. Theo một nguồn tin, chân dài Đài Loan dự sinh vào cuối tháng 11, nhưng sau khi tham khảo ý kiến của thầy tử vi, người đẹp đã quyết định sinh con sớm. Chia sẻ với báo chí, Ngô Bội Từ khoe em bé rất giống với cô chị gái Hilary. 

Mặc dù đã sinh quý tử cho thương gia giàu có Kỷ Hiểu Ba, nhưng cho đến giờ Ngô Bội Từ vẫn chưa có danh phận chính thức. Cô yêu bạn trai họ Kỷ và sinh cho vị này hai đứa con, em bé đầu lòng chào đời đầu năm 2014, bất chấp tin đồn anh này là một tay lăng nhăng và bồ bịch khắp nơi. Theo một nguồn tin, Bội Từ ấp ủ kế hoạch sinh quý tử cho người tình với hy vọng có một danh phận chính thức, và ngay khi con đầu lòng được hơn một tuổi, cô đã có thai bé thứ hai. Cũng theo một nguồn tin, mặc dù không có danh phận chính thức nhưng Ngô Bội Từ được người tình chu cấp rất chu đáo, cô và con gái sống tại một căn hộ cao cấp do Kỷ Hiểu Ba mua. 

kieu-nu-dai-loan-de-quy-tu-cho-nguoi-tinh-ty-phu-1

Bội Từ và người tình Kỷ Hiểu Ba và con gái lớn. Ảnh: ON

kieu-nu-dai-loan-de-quy-tu-cho-nguoi-tinh-ty-phu-2

Ngô Bội Từ đưa con gái lớn đi ăn vài ngày trước khi sinh nở. Ảnh: Daily

Khi tin mừng Ngô Bội Từ sinh con trai được chia sẻ rộng rãi, bạn bè của cô như chị em Hy Viên - Hy Đệ, Phạm Vỹ Kỳ... đều gửi lời chúc mừng, mong hai mẹ con sớm khỏe mạnh. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?