Thứ bảy, 1/2/2020, 08:28 (GMT+7)

Kiều nữ Đài đẻ con thứ tư

Dù chưa kết hôn, siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ đã đẻ con thứ tư, là một bé gái, cho doanh nhân nhà đất Kỷ Hiểu Ba. 

Tờ QQ đưa tin hôm 31/1, Ngô Bội Từ đã sinh con tại một bệnh viện ở Đài Loan. Em bé dài 48 cm, nặng 2,7 kg, được bố mẹ đặt tên là Halley. Đây là con thứ 4 của Ngô Bội Từ và doanh nhân họ Kỷ, sau 2 bé trai, một bé gái là Tiểu Nhị Nhị, Hans, Hudson. 

Ngô Bội Từ và người tình cùng con gái lớn. 

Ngô Bội Từ và người tình cùng con gái lớn. 

Trong khi nhiều người chúc tụng Ngô Bội Từ "mẹ tròn con vuông", lại có người chê trách kiều nữ Đài Loan dù không có danh phận vẫn liều mình đẻ con cho tỷ phú. Đã chung sống với Kỷ Hiểu Ba 7 năm nay, nhưng Ngô Bội Từ và vị doanh nhân chưa kết hôn. Mặc dù vậy, cô được chồng tương lai đảm bảo cho một cuộc sống viên mãn: ở biệt thự, đi xe sang, sở hữu khách sạn hàng tỷ NDT... Tuy nhiên, một số cho rằng cô rồi lại giống người mẫu, diễn viên Lương Lạc Thi: dù đẻ 3 con trai cho tỷ phú Lý Trạch Giai, cuối cùng hai người cũng chỉ là người dưng. 

Ngô Bội Từ bên con trai. 

Ngô Bội Từ bên con trai. 

Ngô Bội Từ năm nay 42 tuổi, là người mẫu gốc Đài Loan và mang trong mình một phần dòng máu Mỹ. Cô sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, gương mặt đẹp. Trước khi đến với người đàn ông hiện tại, cô từng yêu doanh nhân Gia Thi Minh, sau đó là ông Trần Đồng Cư người Malaysia. Cả hai đều là những doanh nhân giàu có. Sau hai mối tình, Ngô Bội Từ yêu Kỷ Hiểu Ba và rút lui khỏi giới giải trí để toàn tâm toàn ý sinh nở, làm mẹ. Chồng tương lai của Bội Từ là CEO của một chuỗi khách sạn, sòng bài ở Macau. Vị này còn đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ TWD.

Bội Từ bên người tình và ba con. 

Bội Từ bên người tình và ba con. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?