Kiều Ngân diện hanbok dạo chơi ở Hàn Quốc

Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2015 khoe vẻ dịu dàng như thiếu nữ xứ kim chi khi đi tham quan cảnh đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng.

Thứ bảy, 6/5/2017, 21:20 (GMT+7)
kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc

Kiều Ngân vừa có chuyến sang Hàn Quốc du lịch và mua sắm. Cô bị đồn đang yêu một đại gia xứ kim chi nhưng vẫn kiên quyết không bình luận về thông tin này.

kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-1

Người đẹp đi tham quan những danh thắng nổi tiếng tại thủ đô Seoul như hồ Seokchon, công viên Yeoudio, làng Hanok Bukchon, cung điện Gyeongbok...

kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-2

Kiều Ngân cho biết cô rất thích xem phim 'Nàng Dae Jang Geum' nên thử mặc hanbok, hóa thân nữ ngự y nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. 

kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-3
kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-4

'Tính tôi cũng chịu thương chịu khó, kiên trì theo đuổi mục tiêu để đạt tới thành công như nàng Dae Jang Geum', Kiều Ngân nói. Cô được nhiều người khen nhìn giống phụ nữ Hàn thời xưa khi mặc hanbok. 

kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-5

Ngoài việc từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Du lịch, Người mẫu trẻ triển vọng châu Á, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu... ít người biết Kiều Ngân có thành tích học tập đáng nể. Cô từng 2 lần đạt huy chương vàng Olympic môn văn và là sinh viên giỏi của trường Đại học Kiến trúc TP HCM. Hiện Kiều Ngân vừa làm mẫu vừa đóng phim và thử sức với cả nghề MC.

kieu-ngan-dien-hanbok-dao-choi-o-han-quoc-6

Hoa hậu e ấp chụp ảnh cùng một người bạn trên đất Hàn.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?