Thứ sáu, 16/6/2017, 16:11 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn vào vai xã hội đen trong phim mới

Sau thành công của 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn chuẩn bị tái xuất với phim 'Chí Phèo ngoại truyện'.

Trong teaser mới của Chí Phèo ngoại truyện, nhân vật Sáu Bảnh do Kiều Minh Tuấn đóng chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang đóng) và Chí (Tiến luật đóng) trong căn nhà hoang. Hoàn toàn khác với hình ảnh playboy trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn bước vào Chí Phèo ngoại truyện với hình tượng một tên xã hội đen mưu mô, xảo quyệt đứng đằng nhau đường dây buôn bán ma túy khét tiếng và những cuộc thanh trừng không ghê tay giữa các băng đảng. Sự hiểm ác của nhân vật do Kiều Minh Tuấn thủ vai còn thể hiện rõ ở đoạn cuối của teaser khi Sáu Bảnh xuất hiện cùng tiếng huýt sáo và gọi rõ tên Chí Phèo trong bóng tối.

Kiều Minh Tuấn vào vai xã hội đen trong phim mới
 
 
Teaser của 'Chí Phèo ngoại truyện'

Chia sẻ về vai diễn của mình, Kiều Minh Tuấn cho biết Sáu Bảnh là một nhân vật phản diện với những mưu mô xảo quyệt đến rợn người. Nam diễn viên tâm sự, chiều sâu và những góc khuất phức tạp trong tính cách của Sáu Bảnh chính là lý do anh bị đạo diễn thuyết phục để tái xuất trong vai một tên xã hội đen. Bên cạnh đó, Kiều Anh Tuấn cũng đánh giá Chí Phèo ngoại truyện có kịch bản hấp dẫn, đúng với mô tuýp điển hình của phim trinh thám, hành động Mỹ.

kieu-minh-tuan-vao-vai-xa-hoi-den-trong-phim-moi

Poster của 'Chí Phèo ngoại truyện'.

Ngoài Kiều Minh Tuấn, teaser còn hé lộ sự xuất hiện của Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... trong Chí Phèo ngoại truyệnNội dung phim kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là do tai nạn và tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật) - tay giang hồ bị gán biệt danh "Chí Phèo" vì khét tiếng lỳ lợm. Sau đó, Na và Chí phát hiện ra cả hai đều đang đang điều tra về cái chết của anh trai Nam nên quyết định cùng nhau tìm ra sự thật.

Bộ phim lấy cảm hứng từ nhân vật Chí Phèo trong truyện Làng Vũ Đại ngày ấy của nhà văn Nam Cao. Sau khi được phép từ gia đình nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất quyết định đưa tác phẩm lên màn ảnh với bối cảnh hiện đại và nhiều tình tiết hài pha trinh thám.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao