Thứ ba, 14/3/2017, 13:53 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn sợ mang tiếng xấu khi đóng cảnh nóng với hot girl 17 tuổi

Bạn trai của Cát Phượng rất thận trọng ở cảnh quay giường chiếu trong phim 'Em chưa 18'. 

kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi

Nhà sản xuất phim 'Em chưa 18' gây chú ý khi hé lộ cảnh nóng của Kiều Minh Tuấn và hot girl Kaity Nguyễn. Đây là cảnh quay quan trọng, khởi nguồn cho hàng loạt chuyện dở khóc, dở cười của hai nhân vật Hoàng (Kiều Minh Tuấn) và Linh Đan (Kaity Nguyễn) trong phim. Cả hai diễn viên không mất nhiều thời gian để hoàn thành phân đoạn nhạy cảm, thậm chí họ còn không 'làm thân' với nhau để tạo cảm xúc như những cặp đôi khác. 

Kaity nghĩ việc mình và anh Tuấn phải hẹn hò nhau, đi chơi với nhau để hiểu nhau là không cần thiết. Bởi vì khi lên phim thì đó là Linh Đan và Hoàng chứ không phải là Kaity và anh Kiều Minh Tuấn. Vậy nên chỉ cần mình tập trung vào suy nghĩ của nhân vật và lên set quay thực hiện nghiêm túc là được. Không nên nhập nhằng giữa mối quan hệ giữa 2 nhân vật trong phim và hai diễn viên ngoài đời thực  một suy nghĩ rất khác biệt của Kaity Nguyễn. Riêng Kiều Minh Tuấn thì thở phào nhẹ nhõm với Kaity rằng: Cám ơn con vì cho tới bây giờ ba con vẫn chưa gọi cho chú (Kiều Minh Tuấn hơn Kaity 12 tuổi). Anh còn chia sẻ thêm rằng dù đã thực hiện rất nhiều cảnh nóng trước đây, nhưng lần với Kaity vẫn là& đáng sợ nhất vì cô bé còn chưa đủ 18 tuổi. Nếu chẳng may có gì sơ suất hay đụng chạm không mong muốn thì mình sẽ mang tiếng là& thả dê, để lại hình tượng xấu trong mắt mọi người.

Hot girl Kaity Nguyễn cho biết, cô tập trung vào suy nghĩ của nhân vật và thực hiện cảnh quay một cách nghiêm túc. Riêng Kiều Minh Tuấn thì thở phào nhẹ nhõm và cám ơn bạn diễn kém 12 tuổi vì đã hợp tác ăn ý với anh. Anh chia sẻ, dù từng quay nhiều cảnh nóng trước đây nhưng ở tình huống với Kaity Nguyễn thì rất 'đáng sợ' vì cô chưa đủ 18 tuổi. "Nếu chẳng may có gì sơ suất hay đụng chạm không mong muốn thì mình sẽ mang tiếng là… thả dê, để lại hình tượng xấu trong mắt mọi người", anh nói. 

Teaser 'Em chưa 18' với cảnh nóng của Kiều Minh Tuấn và hot girl 17 tuổi
Kiều Minh Tuấn sợ mang tiếng xấu khi đóng cảnh nóng với hot girl 17 tuổi 
 
 
kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-2

Khác với những vai 'hài bựa' hoặc 'nghèo hèn' trước đây, trong phim 'Em chưa 18', Kiều Minh Tuấn lột xác với hình ảnh dân chơi thứ thiệt. Nhân vật Hoàng của anh đi xế xịn, xài hàng hiệu khiến nhiều cô gái mê mệt. 

kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-3
kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-4

Hoàng có một nguyên tắc sống là 'không có đêm thứ hai' với bất kỳ cô nàng nào. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi anh gặp gỡ Linh Đan. Cả hai có mối tình chớp nhoáng nhưng từ lúc phát hiện ra Linh Đan chưa đủ 18 tuổi, thế giới đào hoa của Hoàng bị sụp đổ. Từ một chàng 'lầy gái' số một, anh bị rơi vào lưới tình của cô học trò tinh quái.

kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-5
kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-6

Đạo diễn Lê Thanh Sơn lý giải việc chọn Kiều Minh Tuấn cho vai nam chính của bộ phim: "Ngoài việc là anh chàng điển trai, phong lưu, Hoàng còn là người hài hước, sâu sắc. Về điểm này thì Kiều Minh Tuấn hơn hẳn những ứng viên khác. Ban đầu tôi khá lo lắng với quyết định của mình. Thế nhưng khi đến trường quay, tôi thở phào nói với người mọi rằng, Kiều Minh Tuấn chính là Hoàng". 

kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-7
kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-8

Hot girl Kaity Nguyễn - bạn gái trên phim của Kiều Minh Tuấn có vẻ ngoài trong sáng. Cô vốn là hot blogger làm đẹp và từng gây sốt trong cộng đồng mạng với tài hát nhép. 

kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-9
kieu-minh-tuan-so-mang-tieng-xau-khi-dong-canh-nong-voi-hot-girl-17-tuoi-10

Kaity Nguyễn năm nay mới 17 tuổi và gần đây vướng tin đồn hẹn hò với Will nhóm 365. 

Ảnh: Trang Nhung

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả