Kiều Ân lên tiếng sau vụ 'uống say, khóc lóc ngày Kiến Hoa lấy vợ'

Mỹ nhân Đài Loan lần đầu tiên giải thích về những thông tin liên quan đến cô và tài tử họ Hoắc. 

Thứ tư, 10/8/2016, 09:09 (GMT+7)

Báo chí Đại lục đưa tin, trong đêm Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng với Lâm Tâm Như, người cũ của anh là Trần Kiều Ân đã mượn rượu giải sầu. Không chỉ "chén tạc chén thù" thâu đêm để trút vơi nỗi buồn khi "tình xưa" đi lấy vợ, cô còn khóc lóc thảm thiết. 

kieu-an-len-tieng-sau-vu-uong-say-khoc-loc-ngay-kien-hoa-lay-vo

Diễn viên Trần Kiều Ân. Ảnh: QQ

Trước thông tin ồn ào, hôm 9/8, Kiều Ân đã lên tiếng giải thích. Nữ diễn viên Đài Loan phủ nhận việc mình yếu mềm khóc lóc trong ngày cưới của bạn trai cũ và cho biết, những tin đồn khiến cô "bó tay". Quản lý của mỹ nhân Đài cũng nói rằng việc uống rượu say là tin "đơm đặt", vì giai đoạn này Kiều Ân đang bận rộn đóng phim. Trên trang cá nhân ngày 9/8, Kiều Ân có những lời chia sẻ chân thành, trong đó có đoạn: 

Đôi khi tôi cảm thấy bất lực!
Với những phương tiện truyền thông đưa tin sai, mong các bạn trước khi viết ra điều gì, hãy nghĩ về đạo đức nghề nghiệp của mình. Tôi đã luôn luôn cố gắng để vững vàng trong môi trường giải trí, làm tốt công việc, tận hưởng cuộc sống.
Tôi vốn là con người thẳng thắn, rõ ràng, chỉ mong rằng những nỗ lực cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.
Thực sự tôi không bao giờ muốn mình trở thành tâm điểm của các tin đồn. Cảm ơn các bạn!

kieu-an-len-tieng-sau-vu-uong-say-khoc-loc-ngay-kien-hoa-lay-vo-1

Kiều Ân và Kiến Hoa khi hợp tác năm 2013. Ảnh: QQ

Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa từng bị đồn hẹn hò khi đóng chung một bộ phim thần tượng vào năm 2003. Dù vậy, cặp đôi chưa từng xác nhận và chỉ nói họ là bạn bè không hơn. Năm 2013, hai diễn viên này tái hợp trong bộ phim The Smiling, Proud Wanderer, khiến tin đồn yêu đương tiếp tục rộ lên. Trả lời về điều này, Hoắc Kiến Hoa từng nói úp mở: "Trong trái tim tôi, cô ấy luôn có một vị trí đặc biệt". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?