Thứ hai, 15/4/2013, 08:57 (GMT+7)

Khương Ngọc làm gái có bầu lẳng lơ

Nam diễn viên hóa thân thành con gái của Mỹ Lệ, tán tỉnh cả 3 nam giám khảo trong liveshow 8 ‘Cặp đôi hoàn hảo’.

>> Ái Phương - Khương Ngọc rủ nhau dạo chợ đêm
>> 'Ảnh cưới' vui nhộn của Maya và Khương Ngọc

- Tối 14/4, liveshow thứ tám của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM) với chủ đề nhạc Latin và nhạc kịch. Trong đêm này, cặp của diễn viên Khương Ngọc và ca sĩ Mỹ Lệ có cú lội ngược dòng ngoạn mục ở tiết mục cuối cùng. Với ca khúc Money, money, money nằm trong vở nhạc kịch nổi tiếng Mamma Mia, Khương Ngọc bất ngờ hóa thân thành cô con gái của Mỹ Lệ, còn Mỹ Lệ làm bà mẹ khó tính.

Tối 14/4, liveshow thứ tám của cuộc thi ‘Cặp đôi hoàn hảo’ diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM) với chủ đề ‘Nhạc Latin và nhạc kịch’. Trong đêm này, cặp của diễn viên Khương Ngọc - ca sĩ Mỹ Lệ có cú ‘lội ngược dòng’ ngoạn mục ở tiết mục cuối cùng. Với ca khúc ‘Money, money, money’ nằm trong vở nhạc kịch nổi tiếng ‘Mamma Mia’, Khương Ngọc bất ngờ hóa thân thành cô con gái của Mỹ Lệ, còn Mỹ Lệ làm bà mẹ khó tính (xem clip).

- Từng giả gái trong một số vở kịch nên Khương Ngọc vào vai rất ngọt. Anh vừa hát vừa làm những động tác tỏ vẻ đỏng đảnh, kiêu kỳ của một tiểu thư đài các, mặc dù chính cô cũng không biết một trong 3 khách mời đám cưới ai mới là tác giả của cái thai trong bụng. Màn trình diễn này được đạo diễn Lê Hoàng khen dàn dựng hay, có không khí, nhưng ở đoạn cuối Khương Ngọc và Mỹ Lệ bị cuốn theo dàn đồng ca nên không có sự tách biệt. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng khen Khương Ngọc làm chủ được mọi thứ trên sân khấu và diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy, anh nhận làm& bố đứa trẻ trong bụng nam diễn viên.

Từng giả gái trong một số vở kịch nên Khương Ngọc vào vai rất ‘ngọt’. Anh vừa hát vừa làm những động tác tỏ vẻ đỏng đảnh, kiêu kỳ của một tiểu thư đài các, mặc dù chính 'cô' cũng không biết một trong 3 khách mời đám cưới ai mới là ‘tác giả’ của cái thai trong bụng. Màn trình diễn này được đạo diễn Lê Hoàng khen dàn dựng hay, có không khí, nhưng ở đoạn cuối Khương Ngọc và Mỹ Lệ bị cuốn theo dàn đồng ca nên không có sự tách biệt. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng khen Khương Ngọc làm chủ được mọi thứ trên sân khấu và diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy, anh nhận làm… bố đứa trẻ trong bụng nam diễn viên.

Trước đó, Mỹ Lệ - Khương Ngọc biểu diễn ca khúc 'Tình xót xa thôi' của nhạc sĩ Lê Quang trên nền nhạc Tango.

Trước đó, Mỹ Lệ - Khương Ngọc biểu diễn ca khúc 'Tình xót xa thôi' của nhạc sĩ Lê Quang ở phần nhạc Latin. Đây là bài hát rất quen thuộc gắn liền tên tuổi Mỹ Tâm. Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã làm mới ca khúc với đoạn nhạc đầu được phối chậm lại, đẩy cao trào từ đoạn giang tấu trở đi, mang đến không gian cực kỳ sôi động, rộn ràng (xem clip).

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn không tiếc lời khen ngợi đây là màn biểu diễn hấp dẫn với vũ điệu nóng bỏng. Trong đó, Khương Ngọc hát ngày càng tiến bộ và anh thích sự 'đểnh đoảng' của nam diễn viên này trên sân khấu, còn Mỹ Lệ có chút digan.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn không tiếc lời khen ngợi đây là màn biểu diễn hấp dẫn với vũ điệu nóng bỏng. Khương Ngọc hát ngày càng tiến bộ và anh thích sự 'đểnh đoảng' của nam diễn viên này trên sân khấu, còn Mỹ Lệ có chút digan hoang dã đúng chất Latin.

Cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy tiếp tục có một đêm thi sung sức sau 3 lần đoạt giải 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Ở phần thi nhạc Latin, họ trình bày ca khúc 'La Bamba' - một bản dân ca Mexico được chính Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt.

Cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy tiếp tục có một đêm thi sung sức sau 3 lần đoạt giải 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Ở phần thi nhạc Latin, họ trình bày 'La Bamba' - một bản dân ca Mexico được chính Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt. Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy gây ấn tượng mạnh ngay từ phần nhìn với việc hóa trang thành hai người giống nhau. Tiết mục của họ cũng rất sôi động và hấp dẫn.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen màn trình diễn này độc đáo nhất trong đêm

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen màn trình diễn này là một trong những tiết mục độc đáo nhất trong đêm. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng đánh giá màn này dàn dựng hay nhưng hai nghệ sĩ hát còn thiếu sự say mê. Tuy nhiên, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ vẫn được tới hai điểm 10 với tiết mục này từ Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn.

Sang phần nhạc kịch, họ thể hiện ca khúc 'Memory'. Thanh Thúy hóa thân thành một cô mèo, từng có quá khứ xinh đẹp và danh tiếng lẫy lừng. Cô soi mình trong gương và thấy lại hình ảnh xinh đẹp của mình xưa kia (Dương Triệu Vũ đóng). Nhân một dịp có cuộc thi ca hát, cô quyết bỏ qua mặc cảm để đến dự với mong muốn mọi người sẽ biết đến quá khứ của mình.

Sang phần nhạc kịch, họ thể hiện ca khúc 'Memory'. Thanh Thúy hóa thân thành một cô mèo, từng có ngoại hình trong quá khứ rất xinh đẹp và danh tiếng lẫy lừng. Cô soi mình trong gương và thấy lại hình ảnh của mình xưa kia (Dương Triệu Vũ đóng). Nhân một dịp có cuộc thi ca hát, cô quyết bỏ qua mặc cảm để đến dự với mong muốn mọi người sẽ biết đến quá khứ vàng son của mình (xem clip).

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hát rất sâu lắng, người nghe có thể cảm nhận được cảm xúc mà họ truyền vào từng câu hát. Các ý tưởng dàn dựng trên sân khấu cũng rất lôi cuốn, hấp dẫn khiến nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'theo dõi không chớp mắt từ đầu đến cuối'. Đạo diễn Lê Hoàng thì khen ngợi Thanh Thúy giữ được cột hơi, hát đoạn cao trào trôi chảy, không bị phô.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hát rất sâu lắng, người nghe có thể cảm nhận được cảm xúc mà họ truyền vào từng câu hát. Các ý tưởng dàn dựng trên sân khấu cũng rất lôi cuốn, hấp dẫn khiến nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'theo dõi không chớp mắt từ đầu đến cuối'. Đạo diễn Lê Hoàng thì khen ngợi Thanh Thúy giữ được cột hơi, hát đoạn cao trào trôi chảy, không bị phô.

Cặp Phan Đinh Tùng - Cát Phượng tiếp tục mang đến một tiết mục hài hước khi hát 'Corazon de melao'.

Cặp Phan Đinh Tùng - Cát Phượng tiếp tục mang đến một tiết mục hài hước khi hát 'Corazon de melao'. Trong đó, Phan Đinh Tùng hóa thân thành một tù nhân, còn Cát Phượng làm tù trưởng của một bộ tộc thổ dân.

Tiết mục chủ yếu mang đến tiếng cười hài hước, không quá mang nặng kỹ thuật hát.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen Cát Phượng hát hay không phải ở chỗ tròn vành rõ chữ mà là duyên ngầm, duyên trời cho.

Ở phần thi sau, Phan Đinh Tùng và Cát Phượng trình bày ca khúc 'Nhà của tôi là nhà của em' trích trong nhạc kịch 'Thằng Gù ở nhà thờ Đức Bà'.

Đạo diễn Lê Hoàng dành cho Cát Phượng lời khen ngợi vì 'dám' hát nhiều hơn ở ca khúc này và anh đánh giá cô có giọng hát tốt.

>> Xem tiếp: Lê Trung Cương bị loại vì áp lực tâm lý

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?