Thứ sáu, 13/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Không khí giáng sinh trong tổ ấm của Hồng Ngọc

MỹCa sĩ Hồng Ngọc tự tay trang hoàng ngôi nhà tại Dallas, bang Texas 'như cổ tích' để đón mùa Giáng sinh 2019.

Buổi tối, ngôi nhà của ca sĩ Hồng Ngọc lung linh ánh đèn. Nhìn từ xa, nơi đây như lâu đài trong các câu chuyện cổ tích kể về ngày lễ Thánh.

Buổi tối, ngôi nhà của ca sĩ Hồng Ngọc lung linh ánh đèn. Nhìn từ xa, nơi đây như hình ảnh trong các câu chuyện cổ kể về ngày lễ Thánh.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha chia sẻ với Ngoisao.net dạo gần đây chị mắc bệnh thích bày biện nhà cửa. Dù bận rộn, một tay Hồng Ngọc trang trí từ cây thông tới lò sưởi để đón không khí Giáng sinh về nhà.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha chia sẻ với Ngoisao.net dạo gần đây cô 'mắc bệnh' thích bày biện nhà cửa. Dù bận rộn, một tay Hồng Ngọc trang trí từ người tuyết tới ông già Noel để đón Giáng sinh về nhà.

[Caption]x

Phòng khách của nữ ca sĩ ấm cúng với nội thất gỗ, sofa da cùng cây thông đã dựng xong. Cô treo những chiếc chuông quanh lò sưởi và đặt thêm các chậu hoa, hộp quà...

[Caption]x

Ông già tuyết 'ngồi' ở chậu cây ngay lối đi từ phòng khách sang phòng ăn.

[Caption]x

Trên bàn, Hồng Ngọc trưng quả thông khô cùng những phụ kiện trang trí đậm màu sắc Noel.

[Caption]c

Không gian ăn tối như tại nhà hàng ngay trong tổ ấm của Hồng Ngọc. Cô chỉn chu từng chiếc khăn, lọ hoa... để sẵn sàng cho bữa tiệc sum họp.

[Caption]c

Nữ ca sĩ sử dụng khăn phủ bàn họa tiết cây thông Noel.

[Caption]x

Bên cạnh ngôi nhà ở Dallas, vợ chồng Hồng Ngọc có thêm cơ ngợi rộng 1.000 m2 bên bờ biển Florida. Đó là món quà ông xã cô tặng vợ trong ngày sinh nhật tuổi 41.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?