Thứ năm, 2/5/2019, 00:00 (GMT+7)

Không dám cắt tóc vì sợ 'Bằng chứng thép 4' phải quay lại

Sau scandal của Hoàng Tâm Dĩnh, nam chính Đàm Tuấn Ngạn chủ động hỏi về việc quay lại 'Bằng chứng thép 4'.

Sau bê bối Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh giật chồng, các phim cô đóng đều bị "đóng băng", như Kenedy yêu Kenedy bị hủy lịch chiếu, Bằng chứng thép 4 có thể phải quay lại... Đảm nhận vai nam chính trong bom tấn này của TVB, Đàm Tuấn Ngạn khi tham gia sự kiện hôm 29/4 đã chia sẻ về bộ phim. 

Hoàng Tâm Dĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Tạ Hiền, Trần Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Ngô Đình Diệp (từ trái qua) trong buổi ra mắt tạo hình phim Bằng chứng thép 4. Ảnh: HK01.

Hoàng Tâm Dĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Tạ Hiền, Trần Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Ngô Đình Diệp (từ trái qua) trong buổi ra mắt tạo hình phim Bằng chứng thép 4. Ảnh: HK01.

Anh cho hay đã chủ động hỏi nhà sản xuất về nghi vấn Bằng chứng thép 4 quay lại, nếu có anh sẽ không được cắt tóc, không thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, nam diễn viên không lo lắng nhiều cho số phận của bộ phim: "Nếu lo thì tôi phải lo cho phim Bao Thanh Thiên phong vân tái khởi hơn. Mỗi diễn viên đều nhận nhiều phim khác nhau, không thể lo nghĩ mãi cho duy nhất một vai diễn. Tôi kiên nhẫn đợi sự sắp xếp của nhà đài".

Bao Thanh Thiên phong vân tái khởi là một dự án trọng điểm dự kiến chiếu năm 2018 của TVB. Song tới giờ, phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Trong phim, Đàm Tuấn Ngạn vào vai Bao Thanh Thiên thời trẻ. Nhân vật huyền thoại này từng được bố anh - nghệ sĩ gạo cội Địch Long - thể hiện thành công trong bản phim năm 1995.

Đàm Tuấn Ngạn đóng vai Bao Thanh Thiên thời trẻ. Ảnh: HK01. 

Đàm Tuấn Ngạn đóng vai Bao Thanh Thiên thời trẻ. Ảnh: HK01. 

Với phim Bằng chứng thép 4, Đàm Tuấn Ngạn vào vai cảnh sát thuộc đội trọng án. Trong chuyến công tác Việt Nam đầu tháng 4, anh chia sẻ với Ngoisao.net, nhân vật của anh có nhiều cảnh tiếp cận hiện trường vụ án, tiếp xúc tử thi và tương tác với các đồng nghiệp thuộc tổ pháp chứng, pháp y.

"Tôi từng nhiều lần đóng cảnh sát, từ cảnh sát vũ trang tới hình cảnh quốc tế. Với Bằng chứng thép 4, tôi rất vui vì có cơ hội làm thanh tra cấp cao. Tôi không bị thương nhiều vì đã có kinh nghiệm đóng dòng phim hình sự", Đàm Tuấn Ngạn hóm hỉnh kể. 

Đàm Tuấn Ngạn đóng cặp Trần Vỹ trong phim Bằng chứng thép 4.

Đàm Tuấn Ngạn đóng cặp Trần Vỹ trong phim Bằng chứng thép 4.

Nhân vật đòi hỏi Đàm Tuấn Ngạn diễn nhiều cả nội tâm lẫn thoại. Anh thường xuyên phải tập luyện với các bạn diễn những đoạn hội thoại dài. Trong khi đó, các cảnh khóc không làm khó được anh. Anh tâm sự, đáng nhớ nhất trong phim là chuyện tình chị em với nữ diễn viên Trần Vỹ. Phim tập trung vào phá án, cảnh tình cảm của họ không nhiều nhưng mang màu sắc đời thường.

Thái Tư Bối, Đàm Tuấn Ngạn nói tiếng Việt
 
 

Đàm Tuấn Ngạn cùng Á hậu Thái Tư Bối nói tiếng Việt trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao