Thứ ba, 16/4/2019, 11:48 (GMT+7)

Khối tài sản 14 triệu USD của vợ chồng Hồng Hân

Diễn viên 'Nguyên Chấn Hiệp' và chồng được cho là chung tay gây dựng sản nghiệp, hiện có ít nhất 4 ngôi nhà tại Hong Kong. 

Báo chí Hong Kong đưa tin mối quan hệ của Hồng Hân và chồng trục trặc, do Trương Đan Phong phải lòng quản lý Tất Oánh. Nhiều bằng chứng cho thấy cặp tình nhân vào chung phòng khách sạn ở Trùng Khánh và ở bên nhau đến 7 tiếng đồng hồ. Có nguồn tin cho rằng không chỉ chiếm được trái tim Đan Phong, Tất Oánh còn nắm kinh tế của tài tử này: cô đứng tên kinh doanh công ty theo pháp luật, nắm phần lớn cổ phần công ty... Thậm chí, thông qua Tất Oánh, nhiều tài sản của Hồng Hân hiện đứng tên Trương Đan Phong. Sau khi mâu thuẫn vợ chồng nổ ra từ đầu năm 2019, Đan Phong bị đồn không liên lạc với vợ.

Hồng Hân và Trương Đan Phong cùng con gái. 

Hồng Hân và Trương Đan Phong cùng con gái. 

Tờ QQ đưa tin, vợ chồng Hồng Hân sau nhiều năm gia nhập showbiz đã sở hữu khối tài sản đáng kể. Hồng Hân và Đan Phong hiện có 4 căn nhà ở Hong Kong, giá trị bất động sản ước chừng 110 triệu HKD (khoảng 14 triệu USD). Ngoài ra, họ còn mở công ty riêng kinh doanh trong lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, những tài sản này hiện đứng tên ai là vấn đề khiến nhiều người tò mò, quan tâm. 

Một ngôi nhà tại khu chung cư cao cấp ở Hong Kong được Hồng Hân mua năm 2016 với diện tích hơn 100m2, giá hơn 40 triệu NDT (gần 6 triệu USD). 

Một ngôi nhà tại khu chung cư cao cấp ở Hong Kong được Hồng Hân mua năm 2016 với diện tích hơn 100m2, giá hơn 40 triệu NDT (gần 6 triệu USD). 

Thời mới gia nhập showbiz, Hồng Hân là cái tên sáng giá, thu nhập khá cao. Sau khi sinh con và làm mẹ đơn thân, cô ra nước ngoài sinh sống một thời gian, sự nghiệp, tên tuổi cũng ít nhiều lắng xuống. Sau khi lập gia đình với Trương Đan Phong kém 10 tuổi vào năm 2006, cô chấp nhận việc lui lại làm phụ nữ của gia đình, trong khi chồng sang Đại lục làm ăn, tên tuổi dần có chút tiến triển, được khán giả biết đến. Khối bất động sản lẫn công ty được cho là tài sản tích lũy chung của cả hai vợ chồng. Tình cảm cặp đôi nhiều năm qua cũng rất ổn định, hạnh phúc, cho đến khi có sự xuất hiện của Tất Oánh. Nữ trợ lý được cho là rất được Trương Đan Phong yêu mến, đánh giá cao. Chỉ 2 năm từ khi gia nhập công ty giải trí của ngôi sao họ Trương vào 2016, Tất Oánh đã trở thành cổ đông chính, nắm vị trí quan trọng trong công ty. 

Đan Phong và quản lý Tất Oánh - người trợ lý được cho là xen vào và phá vỡ quan hệ vợ chồng Trương Đan Phong. 

Đan Phong và quản lý Tất Oánh - người được cho là xen vào và phá vỡ quan hệ vợ chồng Trương Đan Phong. 

Hiện tại, Trương Đan Phong từ chối mọi đề nghị phỏng vấn của báo chí. Trong khi đó, Tất Oánh khóa nhiều ảnh trong tài khoản mạng xã hội. Hồng Hân giữ im lặng, xung quanh mọi thông tin ồn ào. 

Hồng Hân nổi tiếng những năm 1990, cô ghi dấu ấn với Nguyên Chấn Hiệp, Như lai thần chưởng, Đại Tam Nguyên, Công phu túc cầu.... Chồng cô Trương Đan Phong được biết đến với Hoa Thiên Cốt, Thần điêu đại hiệp...

Hồng Hân tham gia sự kiện hôm đầu tháng 4 đã từ chối nói về chồng. 

Hồng Hân tham gia sự kiện hôm đầu tháng 4 đã từ chối nói về chồng. 

Nguyễn Hương (Ảnh: ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?