Khởi My sexy với cây trắng

Diện 'cây trắng' gợi cảm, cô nàng khiến giới trẻ Nha Trang đứng ngồi không yên với những ca khúc sôi động.

Thứ sáu, 26/9/2014, 08:30 (GMT+7)
Tham gia tour diễn dành cho giới trẻ, Khởi My ghi điểm bởi sự nhiệt tình, thân thiện với khán giả. Cô nàng còn được đánh giá cao bởi gu thẩm mỹ tinh tế.

Tham gia tour diễn dành cho giới trẻ, Khởi My ghi điểm bởi sự nhiệt tình, thân thiện. Cô nàng còn được đánh giá cao bởi gu thẩm mỹ tinh tế. Trang phục và phụ kiện trắng giúp giọng ca Người yêu cũ trông vừa gợi cảm, vừa thể thao.

Khởi My tiếp tục thực hiện "lời hứa" sẽ làm cho khán giả Ngày hội Neo 3 một đêm khó ngủ ở mỗi nơi cô đến. Lần này, Khởi My bất ngờ mang đến một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Đình Vũ và Bảo Thạch.

Khởi My tiếp tục thực hiện lời hứa sẽ làm cho khán giả Ngày hội Neo 3 một đêm khó ngủ ở mỗi nơi cô đến. Lần này, ca sĩ trẻ bất ngờ mang đến một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Đình Vũ và Bảo Thạch.

Dù là ca khúc mới, cô nàng cũng khiến khán giả không thể đứng yên với giai điệu sôi động.

Dù là ca khúc mới, cô nàng cũng khiến khán giả không thể đứng yên với giai điệu sôi động.

Cô thân thiện xuống bắt tay khán giả.

Cô thân thiện xuống bắt tay khán giả.

Tham gia chương trình, Bảo Thy Lần thứ ba góp mặt trong tour diễn, Bảo Thy tiếp tục khẳng định khả năng hát live cùng những bước nhảy điêu luyện. Bên cạnh đó, vẻ ngoài gợi cảm với mốt váy ren xuyên thấu giúp "công chúa bong bóng" khiến khán giả trẻ không ngừng reo hò, gọi tên cô trong phấn khích.

Tham gia chương trình, Bảo Thy lại khiến khán giả trẻ ngây ngất bởi khả năng hát live cùng những bước nhảy điêu luyện.

ên cạnh đó, vẻ ngoài gợi cảm với mốt váy ren xuyên thấu giúp "công chúa bong bóng" khiến khán giả trẻ không ngừng reo hò, gọi tên cô trong phấn khích.

"Công chúa bong bóng" gợi cảm với bộ jumsuit ren xuyên thấu.

Lần đầu tiên góp mặt trong chuỗi sự kiện có quy mô do OPPO tổ chức, cũng là lần đầu tiên diễn ở Nha Trang, Trúc Nhân vô cùng bất ngờ trước sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Dù bản hit Bốn chữ lắm được ra đời cách đây không lâu, khán giả gần như đều thuộc lời và hòa giọng cùng Trúc Nhân trong suốt màn trình diễn.

Lần đầu tiên diễn ở Nha Trang, Trúc Nhân bất ngờ trước sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Anh trình diễn bản hit Bốn chữ lắm  đang được các bạn trẻ rất yêu mến.

b3_1411550690.jpg

Trò cưng của Thu Minh bật mí, sau thành công của MV Bốn chữ lắm, sắp tới, anh sẽ tung một bài hát nói về một số hiện tượng của showbiz.

Ngày 27/09, chương trình sẽ tiếp tục đến với điểm dừng thứ năm tại thành phố biển Đà Nẵng, cùng dàn ca sĩ hot nhất hiện nay gồm nhóm 365, Sơn Tùng, Khởi My, Noo Phước Thịnh, Cường 7, Trịnh Thăng Bình.

Ngày 27/9, chương trình sẽ tiếp tục đến với điểm dừng thứ năm tại thành phố biển Đà Nẵng, cùng dàn ca sĩ được giới trẻ yêu mến: nhóm 365, Sơn Tùng, Khởi My, Noo Phước Thịnh, Cường 7, Trịnh Thăng Bình.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?